Chương 1

Ngủ nhầm người

Cố Hề Hề cảm nhận được cái ôm ấm ấp, cô nhịn không được liền chui vào lồng ngực của đối phương. Tuy rằng cả đêm qua đều vận động liên tục không được nghỉ ngơi, làm cho toàn thân cô một trận nhức mỏi, nhưng cô không hề hối hận.

Chuẩn bị lâu như vậy, là vì muốn đem bản thân trở thành món quà trân quý nhất để dành cho người cô yêu! Cô và Triệu Trạch Cương đã yêu nhau được hai năm, mỗi lần Triệu Trạch Cương muốn gần gũi đều bị cô cự tuyệt bằng lời nói dịu dàng, cô không muốn mình giao nộp bản thân tuỳ tiện như vậy.

Nhưng lần thì khác, ngày mai Triệu Trạch Cương phải đi nước ngoài tu nghiệp một thời gian, đồng thời cũng là sinh nhật lần thứ hai mươi ba của cô!

Với một ngày quan trọng như vậy, theo lời kiến nghị của cô bạn thân thì phải chọn một phòng xa hoa ở khách sạn Hilton, đem lần đầu tiên của cô làm món quà dành cho người yêu.

Cố Hề Hề hạnh phúc vòng tay ôm lấy eo đối phương, ừm, không ngờ vóc dáng Triệu Trạch Cương lại đẹp như vậy!

Thêm một phân thì mập, bớt một phân thì ốm!

Quả thật là vừa vặn cân đối, rất đẹp!

“Ưm… Dina, em tỉnh rồi à?” Giọng nói của người đàn ông vang lên từ đỉnh đầu: “Đêm qua thật vất vả cho em.”

“Đừng nói vậy Trạch Cương, là em cam tâm tình nguyện.” Cố Hề Hề ôm xiết lấy đối phương, ngọt ngào trả lời.

Dina…?

Trạch Cương…?

Cố Hề Hề và người đàn ông cùng ngẩn người trong khoảnh khắc ba giây, sau đó giật mình tách nhau ra, Cố Hề Hề hoảng loạn ngồi dậy mở đèn giường.

Ánh đèn giường vừa sáng lên, Cố Hề Hề liền nhìn thấy trước mắt cô là một gương mặt xa lạ, kinh hoảng hét lên: “Anh là ai!?”

Cô quơ lấy tấm chăn che chắn thân thể của mình lại, bối rối hỏi: “Sao anh lại ở đây?”

“Đây là phòng của tôi? Còn cô là ai? Sao cô lại ở đây?” Trên mặt người đàn ông cũng đầy vẻ bất ngờ.

Cả người Cố Hề Hề rét lạnh, một cảm giác bất an dấy lên trong lòng: “Phòng này là phòng 1216, bạn của tôi đã đưa thẻ phòng cho tôi, người trong phòng phải là bạn trai của tôi…”

“À!” Doãn Tư Thần cảm thấy đây là lý do ngớ ngẩn nhất anh từng nghe, với giá trị con người anh thì không biết bao nhiêu phụ nữ muốn bò lên giường của anh, vậy mà hôm nay lại gặp một người luôn miệng kêu oan: “Cô rõ ràng đã lén vào phòng tôi, còn bò lên giường của tôi, chẳng lẽ không phải là vì tiền? Còn kiếm cớ làm gì, nói đi, cô cần bao nhiêu tiền?”

Lời nói mỉa mai trào phúng của người đàn ông này hung hăng đâm vào trái tim Cố Hề Hề, cô cố gắng bình tĩnh suy nghĩ, rốt cuộc đêm qua xảy ra chuyện gì?

Cô nhớ rõ mình và người bạn thân Lâm Tiểu Nhã cùng nhau uống rượu, bởi vì tối hôm qua Tiểu Nhã có buổi diễn thời trang ở Milan nên sẽ phải ra sân bay ngay sau đó. Hai người uống rượu là để chúc mừng Tiểu Nhã một lần nữa được bước lên sàn diễn quốc tế, cũng là chúc mừng sinh nhật lần thứ hai mươi ba sắp đến của cô.

Cô uống hơi nhiều nên có chút không tỉnh táo, Tiểu Nhã ở bên cạnh không ngừng xúi giục ý tưởng nắm giữ lấy Triệu Trạch Cương, vì Triệu Trạch Cương sắp đi nước ngoài, phải mất hai năm mới trở về, mà cô cũng không biết bị ma xui quỷ khiến gì lại đồng ý, sau đó nhận lấy thẻ phòng mà Tiểu Nhã đưa, đi đến đây và bước vào phòng.

Nhưng tại sao người đàn ông trong phòng không phải là Triệu Trạch Cương!?

“Cái gì mà bao nhiêu tiền? Tôi không cần tiền! Triệu Trạch Cương đâu!?”

Doãn Tư Thần nhíu mày, người phụ nữ trước mắt anh thật kỳ lạ, lúc nãy cũng gọi một cái tên “Trạch Cương…?”

Chẳng lẽ hai người họ thật sự bị gài bẫy!

Đêm qua rõ ràng anh hẹn với Dina, khi có người mở thẻ phòng tiến vào, đèn vẫn không bật lên, mà người phụ nữ bước vào rõ ràng có thoang thoảng mùi nước hoa Dina thường dùng, anh hiển nhiên đinh ninh là Dina tới, nhưng hiện tại lại là người phụ nữ này!

Anh đang muốn mở miệng truy hỏi, di động liền vang lên, trên màn hình là cuộc gọi của Dina.

“Dina, chuyện này là sao?”

Trong điện thoại truyền đến giọng nói áy náy: “Tư Thần, thật xin lỗi anh, hôm qua em nhận được lời mời từ phía bên Milan, họ muốn mời em làm người mẫu chính trong buổi diễn. Tám giờ tối hôm qua em đã phải bay đến Milan rồi, anh cũng biết được làm người mẫu chính trên sàn diễn Milan luôn là mục tiêu của em, em không thể bỏ qua cơ hội này được, anh tha lỗi cho em được không? Đúng rồi, tối qua em có tặng anh một món quà, xem như là bồi thường, anh có hài lòng không?”

“Món quà?” Ánh mắt Doãn Tư Thần trầm xuống, nhìn người phụ nữ mặc chiếc áo choàng tắm, vẫn đang chạy khắp phòng gọi tên ‘Triệu Trạch Cương’, đáy mắt anh có chút ý vị không rõ.

“Đúng rồi, món quà này chính là do em phải ngàn chọn vạn tuyển. Cô ấy vẫn là xử nữ, cảm giác tối qua không tệ, đúng không?” Dina cẩn thận dò hỏi.

“Đương nhiên không tệ, có một người bạn gái sắp xếp chu đáo như em thì sao lại có vấn đề gì được? Nếu em thích làm người mẫu như vậy, thì biểu hiện cho tốt ở Milan đi!” Doãn Tư Thần nói xong câu này lập tức cúp điện thoại.

Lúc này, Cố Hề Hề đã tìm khắp phòng vẫn không thấy Triệu Trạch Cương, cô hoàn toàn không thể bình tĩnh được nữa! Cô vậy mà đã qua đêm với một người đàn ông xa lạ, sau này làm sao cô còn mặt mũi gặp lại Trạch Cương?

Nước mắt cô cứ tuôn rơi, cô ngồi xổm xuống ở góc tường, câm lặng mà khóc nức nở, cô căn bản là không để ý đến ánh mắt phức tạp của đối phương đang nhìn mình chằm chằm.

Doãn Tư Thần cất di động, không cần biết chuyện của người phụ nữ này là như thế nào, rõ ràng cô ta có mặt ở đây không phải là muốn hầu hạ mình, món quà Dina đưa tới cũng chưa chắc là cô ta. Nhưng, mặc kệ cô ta là ai, chuyện này nhất định không được lộ ra ngoài.

Anh tìm trong áo khoác, lấy ra một xấp chi phiếu, xoát xoát viết, sau đó liền xé một tờ, nhiều tiền như vậy thì cũng đủ để bịt miệng rồi chứ?

Edited by Airy Nguyen

Mục lục

Chương sau

2 thoughts on “Thiểm Hôn Tổng Tài Khế Ước Thê – Chương 1

Leave a Reply