Chương 5

Vậy mà đã mang thai

Đám đông đang sôi nổi nhốn nháo bỗng nhiên im bặt, tự động đứng tách ra hai bên nhường lối đi ở giữa phòng.

Cố Hề Hề cảm nhận được một khí thế cường đại đang tiến lại đây, cô không khỏi tò mò xoay người lại, thật muốn nhìn xem người mang khí thế này thật ra bộ dáng như thế nào.

Kết quả bỗng nhiên cô lại lảo đảo, trước mắt tối sầm, đầu óc đột ngột bị choáng váng, xấp tài liệu trên tay bị nghiêng và cả người cô chúi ngã về phía trước.

Tất cả mọi người trong phòng đều hoảng hồn khó tin trước màn này, trong đầu họ chỉ còn vang vẳng một câu:

Cố Hề Hề lần này chết chắc rồi!

Ở nơi công khai như thế này mà dám ngã vào người tổng giám đốc, chỉ còn có thể chờ bị đuổi việc thôi!

Doãn Tư Thần đang bước vào phòng họp, đột nhiên thấy một nữ nhân viên nghiêng người lảo đảo từ trong đám đông, trong tay còn ôm một chồng tài liệu cao vượt mặt, tài liệu rơi đầy trên đất, còn người phụ nữ này thì ngã người về phía anh.

Anh vốn muốn tránh đi, chỉ là khi nhìn thấy bộ dáng của người phụ nữ này, lại theo bản năng mà tiến lên một bước ôm lấy cô vào lòng.

Chung quanh nghe thấy tiếng hít hơi của tất cả mọi người, bọn họ đều đang sợ ngây người!

Trời ạ, tổng giám đốc vậy mà lại ôm cô ấy?

Cả ông trời đều biết tổng giám đốc của họ không phải kiểu người thích gần nữ sắc! Trước kia ở công ty có người toan tính dùng nhan sắc để đến gần tổng giám đốc, tất cả đều chịu sự trừng phạt nghiêm khắc, không ai có thể thoát khỏi!

Đến nay vẫn không ai có thể tiếp cận tổng giám đốc!

Vậy mà bây giờ tổng giám đốc vì một nữ nhân viên nhỏ nhoi không tên tuổi, lại tự mình đưa tay ôm lấy cô ta?

Cố Hề Hề trước khi hôn mê, mơ hồ thoáng nhìn thấy một dung nhan khuynh thế trước mặt. Thật kỳ lạ, gương mặt này sao lại giống người đàn ông mình gặp cách đây hơn một tháng…

Sau đó cô đã hoàn toàn ngất xỉu.

Doãn Tư Thần cúi đầu nhìn thấy người phụ nữ đang nằm trong lòng anh, lông mày hơi nhíu lại…

Mọi người xung quanh nín thở chuẩn bị tinh thần tiếp nhận lửa giận của tổng giám đốc, lại thấy Doãn Tư Thần bồng Cố Hề Hề lên, xoay người giao cho trợ lý: “Nếu là nhân viên của công ty thì đưa đến bệnh viện đi.”

Trợ lý lập tức đỡ lấy Cố Hề Hề đang hôn mê và xoay người rời đi.

Doãn Tư Thần liền chau mày nhìn những văn kiện vương vãi trên mặt đất, thoạt nhìn như sắp tức giận. Đám nhân viên sợ hãi cúi xuống nhặt hết toàn bộ lên, sau đó tiếp tục nhường đường. Lúc này Doãn Tư Thần mới sải bước vào phòng họp.

Nhìn bóng dáng của Doãn Tư Thần, các nữ nhân viên cảm thấy nghẹn họng trân trối nhìn theo.

“Tổng giám đốc ngài ấy… không phải ghét nhất là nhân viên nữ tới gần mình sao?” Một người không khỏi thắc mắc mà lẩm bẩm: “Vì sao Cố Hề Hề vậy mà lại không bị đuổi việc?”

“Tôi hơi hâm mộ Cố Hề Hề một chút rồi.” Một nữ nhân viên thốt lên, ánh mắt vẫn mê luyến nhìn theo bóng dáng Doãn Tư Thần.

Tại bệnh viện, sau khi làm một loạt kiểm tra cho Cố Hề Hề, bác sĩ quay sang nhìn người trợ lý mà cười tủm tỉm: “Chúc mừng cậu, cậu sắp làm cha rồi!”

Trợ lý sửng sốt ngẩn người, mất một chập lâu mới phản ứng lại lời nói này!

Nữ nhân viên này vậy mà lại mang thai?

Tổng giám đốc lại đột nhiên kỳ lạ, khi không lại giao cô nhân viên này cho mình, không lẽ đứa bé này là của tổng giám đốc? Thì ra tổng giám đốc có xu hướng giới tính bình thường, vậy là mình không phải lo lắng cho trinh tiết của mình nữa rồi!

Anh chàng trợ lý cảm thán mừng rỡ cho an toàn của bản thân, đồng thời sự tò mò lại nổi dậy!

Dù sao cũng không thể chậm trễ, phải lập tức báo cáo hỷ sự này cho tổng giám đốc!

Lúc này Doãn Tư Thần đang ở phòng họp cùng với đại biểu của tập đoàn Hàn Quốc, để đàm phán về vấn đề hợp tác. Nếu việc thương lượng này thành công, thì một phần trăm thị trường kinh tế mỗi năm của Hàn Quốc sẽ bị tập đoàn Doãn thị khống chế!

“Chủ tịch của chúng tôi là người rất coi trọng gia đình, chủ tịch nói chỉ có người biết quý trọng gia đình mới là người có thể giữ tinh thần hợp tác để làm việc lâu dài. Doãn tổng tuổi trẻ tài cao, tướng mạo khôi ngô, tác phong đĩnh đạc, hẳn cũng là một người đàn ông truyền thống coi trọng gia đình?” Đại biểu của tập đoàn Hàn Quốc mỉm cười nhìn Doãn Tư Thần.

“Hiển nhiên.” Doãn Tư Thần nở nụ cười đáp lại: “Tôi luôn coi trọng gia đình mình, gia giáo của Doãn gia luôn cực kỳ nghiêm khắc trong việc dạy bảo con cháu.”

Ngay lúc này di động của anh reo lên một tiếng, là tin nhắn của trợ lý, Doãn Tư Thần lập tức nói lời khách sáo: “Xin lỗi, tôi phải kiểm tra một tin nhắn quan trọng.”

Đối phương liền gật đầu đồng ý.

Ngón tay lia nhanh trên màn hình, mở ra tin nhắn: Tổng giám đốc, vừa rồi cô nhân viên bị ngất xỉu kia đã được khám, xác định là đã có thai.

Thời điểm Doãn Tư Thần xem tin nhắn này, sắc mặt đột nhiên biến đổi!

Như thế nào mà lại…?

Đúng rồi, tối hôm đó không hề dùng bất kỳ biện pháp gì phòng tránh, hơn nữa sau đó cũng không gặp lại người phụ nữ này, không biết cô ta có dùng phương pháp tránh thai gì hay không…

Tình huống hiện tại xem ra đã trả lời cho thắc mắc này.

Sắc mặt Doãn Tư Thần trở nên cực kỳ khó coi!

Đại biểu phía tập đoàn Hàn Quốc có vẻ nhận ra được điều gì, nhịn không được liền hỏi: “Xin hỏi có vấn đề gì sao?”

Doãn Tư Thần lập tức trả lời: “À không có gì! Chỉ là một việc không quan trọng.”

Đối phương lúc này mới yên tâm, nói tiếp: “Một thời gian nữa thì chủ tịch của chúng tôi sẽ đích thân tới Trung Quốc, để tự mình kiểm tra công việc cũng như thương lượng ký kết hợp tác với Doãn tổng. Tôi thân là đại biểu, đối với thực lực của tập đoàn Doãn thị, tôi hoàn toàn yên tâm và hài lòng.”

Doãn Tư Thần đè nén sự tức giận trong đáy lòng, liền đáp lời: “Tôi cũng vậy! Tôi rất vinh hạnh có thể cùng hợp tác với chủ tịch, hơn nữa tôi rất tin tưởng chúng ta sẽ hợp tác vui vẻ!”

Vị đại biểu vui vẻ đứng lên, bắt tay Doãn Tư Thần: “Khi tới đây, chủ tịch sẽ đi cùng phu nhân, lúc đó mời Doãn tổng dẫn theo phu nhân cùng nhau gặp mặt.”

Edited by Airy Nguyen

Chương trước

Mục lục

Chương sau

Leave a Reply