Chương 6

Doãn lão phu nhân xuất hiện

Doãn Tư Thần mỉm cười gật đầu, bắt tay đối phương nói: “Tôi nhất định sẽ ở đây chờ chủ tịch đại giá quang lâm.”

Sau khi tiễn đại biểu tập đoàn Hàn Quốc ra về, nụ cười trên gương mặt Doãn Tư Thần nháy mắt biến mất, khoé mắt hẹp dài nhíu lại lạnh băng.

Người phụ nữ kia dám lén mang thai? Vừa rồi còn khiến anh thất thố, thiếu chút nữa làm hỏng hợp đồng lớn đến cả trăm triệu!

Xem ra phải đi tìm cô ta để tính sổ! Con của Doãn Tư Thần anh, không phải muốn có là có đơn giản như vậy!

Doãn Tư Thần duỗi chân dài, sải bước nhanh chóng đi ra bên ngoài.

Cảm nhận được tâm trạng tổng giám đốc không tốt, mấy người trợ lý bên cạnh đưa mắt nhìn nhau, cũng không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Rõ ràng vừa rồi nói chuyện với đại biểu tập đoàn Hàn Quốc, tổng giám đốc còn nở nụ cười rất vui vẻ, tựa như đắm mình trong gió xuân, sao nháy mắt đã thay đổi sắc mặt, khí thế bức người đáng sợ như vậy!

Nhóm trợ lý nhanh chóng đuổi theo sau, sợ tổng giám đốc lại tức giận.

Doãn Tư Thần bước ra bên ngoài, lập tức mở cửa xe, trực tiếp khởi động nổ máy ngay lập tức! Chiếc Aston Martin One-77 trị giá hơn bốn ngàn bảy trăm vạn quả nhiên là tuyệt tác, Doãn Tư Thần chỉ vừa khởi động mà xe đã biến mất trong tích tắc.

Khi nhóm trợ lý chạy ra tới cổng thì chỉ còn thấy bóng dáng xe của anh ở tít đằng xa.

“Mau, mau đi theo!” Mấy người trợ lý há hốc mồm kinh ngạc. Xem ra tổng giám đốc thật sự đang tức giận rồi, nếu không thì anh cũng không lái xe nhanh như vậy!

Doãn Tư Thần vừa lái xe vừa gọi điện thoại cho Tiểu A ở trong bệnh viện: “Nói đi, rốt cuộc là như thế nào?”

Tiểu A kích động nhanh chóng trả lời: “Vừa rồi bác sĩ chẩn đoán nữ nhân viên đó đã có thai được sáu tuần, hơn nữa đứa bé rất khoẻ mạnh.”

Doãn Tư Thần nhíu mày lại.

Lần đầu tiên của người phụ nữ này là dành cho anh, anh là người đàn ông đầu tiên của cô, điều này không thể nghi ngờ gì nữa.

Hơn nữa, sáu tuần! Chẳng phải chính là buổi tối hôm đó!

Như vậy đứa bé này là… con của Doãn Tư Thần!

Tưởng tượng đến khả năng này, áp khí quanh thân anh càng thấp. Thảo nào lúc đưa cho cô ta chi phiếu, cô ta lại không lấy!

Thì ra là có chủ ý này!

Năm trăm vạn đối với tập đoàn Doãn thị thì có là gì?

Nếu cô ta sinh ra người thừa kế của tập đoàn Doãn thị, đừng nói năm trăm vạn, mà năm trăm triệu cũng không phải vấn đề!

Đúng là một người phụ nữ giảo hoạt!

Vậy mà anh từng nghĩ cô ta vô tội!

Thì ra là âm thầm tính kế!

Người phụ nữ, cô chết chắc rồi!

Chiếc Aston Martin oai vệ dừng lại trước cổng bệnh viện.

Doãn Tư Thần vừa xuống xe đã nhìn thấy toàn bộ nhân viên của bệnh viện và viện trưởng đang đứng ở cổng. Doãn Tư Thần ngạc nhiên, anh tới bệnh viện là hoàn toàn đột xuất, không hề báo trước, sao người của bệnh viện biết mà đứng sẵn nghênh đón?

Viện trưởng thấy Doãn Tư Thần sửng sốt, rất mau mắn bước đến tiếp đón: “Tổng giám đốc, ngài tự mình đến bệnh viện không biết có gì dặn dò?”

Khoé mắt hẹp dài của Doãn Tư Thần nheo lại, hoá ra nhân viên của bệnh viện đang đứng đây để đón một nhân vật lớn khác, anh cười lạnh, nói: “Mọi người ở đây là nghênh đón ai sao? Mà lại phô trương như vậy?”

Bệnh viện này là bệnh viện tư nhân thuộc sở hữu của tập đoàn Doãn thị, rốt cuộc ai mà lại khiến viện trưởng huy động người phô trương đến vậy?

Viện trưởng lập tức cung kính trả lời: “À, ra ý ngài là vậy! Chủ tịch đã tới, hiện tại đang ở bên trong!”

Doãn Tư Thần lần nữa kinh ngạc, đáy lòng anh thoáng qua một dự cảm xấu.

Sao bà nội lại đến đây? Nếu kiểm tra sức khoẻ thông thường thì chỉ cần gọi người đến biệt thự là được, vốn dĩ không cần đến bệnh viện!

Chẳng lẽ…

Không thể nào!

Doãn Tư Thần không dám chần chừ, liền bước nhanh về phía trước, đi vào bên trong: “Bà nội tôi đang ở đâu?”

“Chủ tịch đang ở phòng bệnh cao cấp để thăm một người.” Viện trưởng lập tức trả lời.

Doãn Tư Thần sải bước vào thang máy chuyên dụng, trực tiếp đến phòng bệnh ở tầng cao nhất. Nói là phòng bệnh, nhưng gọi đây là một căn hộ chung cư cao cấp thì thích hợp hơn.

Nhìn từ cửa sổ có thể thấy được mái nhà xung quanh, cửa sổ rộng lớn làm bằng vách kiếng sang trọng, nền lót bằng thảm dệt thủ công nhập từ Ý, phòng được trang trí bằng đèn treo thuỷ tinh chuyên dụng cho hoàng gia Anh, các dụng cụ còn lại đều trang bày theo phong cách nghệ thuật cao cấp của Pháp. Tất cả chi tiết nhỏ nhất trong căn phòng toàn bộ đều đặt thủ công vận chuyển từ nước ngoài về.

Căn phòng đó chỉ dành cho con cháu dòng chính của Doãn gia. Nói cách khác, chỉ có Doãn chủ tịch, cha mẹ của Doãn Tư Thần, Doãn Tư Thần và vợ con tương lai của anh mới có tư cách sử dụng căn phòng bệnh cao cấp.

Tất cả con cháu dòng thứ đều không có tư cách bước vào, chỉ có thể ở các phòng bệnh tầng bên dưới.

Đây là địa vị chính thống!

Doãn Tư Thần chưa bước đến cửa phòng bệnh, đã nghe thấy tiếng cười sảng khoái của Doãn lão phu nhân: “Được được được, chỉ cần đứa bé có thể bình an chào đời, Doãn gia chúng ta nhất định không bạc đãi cô ấy!”

Doãn Tư Thần bước đến khúc ngoặt ở lối đi, vừa lúc nhìn thấy Doãn lão phu nhân đang trò chuyện vui vẻ với bác sĩ trưởng khoa phụ sản, đây là người chuyên phụ trách chăm lo việc sinh nở con cháu của Doãn gia.

Vừa thấy Doãn Tư Thần xuất hiện, mấy người y tá đều cung kính hành lễ: “Chúc mừng chủ tịch, chúc mừng tổng giám đốc! Thiếu phu nhân thân thể rất tốt, em bé phát triển rất khoẻ mạnh.”

Lời này làm sắc mặt Doãn Tư Thần biến đổi rất tệ!

“Bà nội!” Anh cố gắng kiềm cơn tức giận, khoé mắt đảo qua những người còn lại, khí thế cường đại khiến mọi người không nhịn được mà lùi về sau hai bước.

“Các người đi xuống trước đi, tôi có chuyện muốn nói với chủ tịch.”

Edited by Airy Nguyen

Chương trước

Mục lục

Chương sau

Leave a Reply