Chương 190. Đâm lao thì phải theo lao

Nhưng hương vị đến từ miệng của anh không những không làm cô thấy ghê tởm, ngược lại phảng phất sự ướt át mơn trớn mị hoặc, khiêu khích ngọn lửa trong người cô như muốn bùng cháy, thậm chí cô còn xúc động đến mức muốn ôm lấy anh.

Thời điểm anh buông lỏng người cô ra, khoé môi hãy còn vương vấn hơi ẩm khiến cô thật sự quyến luyến, bỗng dưng có cảm giác muốn hôn anh thật sâu, không rời không bỏ.

Bất quá nhìn ý cười trên khoé môi của đối phương thì cô đã vội vàng quay đầu đi, xoay người bỏ chạy vào trong phòng.

Cố Tĩnh Trạch nhìn bộ dáng thẹn thùng của cô mà bật cười, đáy lòng có một cảm giác thành tựu cực kỳ mãn nguyện.

Lâm Triệt chui đầu vào chăn, trí óc vẫn còn lẩn quẩn nụ hôn ướt át kia mà ngượng đến đỏ mặt tía tai!

Quá bẩn mà! Nụ hôn thế này thì ai mà quên được!?

Càng nghĩ tới thì toàn thân cô lại càng nóng bừng bừng, cô không khỏi tưởng tượng, chẳng lẽ do mình đã độc thân quá lâu nên giờ tự nhiễm bệnh tương tư, mới vì một người đàn ông mà bức bối thế này…?

Cô dùng dằng lấy chăn trùm kín đầu, không dám chui mặt ra, càng không dám tự truy vấn bản thân nữa!

Thời gian hai người họ ở Mỹ thì ở C quốc cũng đã ngập tràn tin tức Lâm Triệt bị thương trong lúc đóng phim.

Ngay hôm sau khi Lâm Triệt tỉnh dậy thì phát hiện trang weibo của cô giống như muốn bị đánh sập, rất nhiều fan hâm mộ đều sốt ruột dò hỏi xem có phải cô bị thương thật hay không, rốt cuộc mọi chuyện như thế nào.

Theo tin tức của đoàn phim thông báo cho giới truyền thông, ngay sau khi xảy ra tai nạn thì Lâm Triệt đã ra nước ngoài để trị thương, gấp gáp như vậy nên khiến mọi người đều không khỏi suy đoán có phải tai nạn rất nghiêm trọng?

Thậm chí còn có tin đồn là Lâm Triệt vì bị thương ngay mặt nên dung mạo đã bị huỷ hoại, tiếp theo sau đó hiển nhiên tin tức về Lâm Triệt và bộ phim này đã nằm trên tốp được tìm kiếm trên mạng.

Lâm Triệt nhìn trang weibo của cô tràn ngập bình luận của fan hâm mộ thì không khỏi sửng sốt lo lắng, liền gọi điện cho Du Mẫn Mẫn để dò hỏi.

Du Mẫn Mẫn chỉ có thể nói: “Không sao đâu, em cứ ở Mỹ nghỉ ngơi đi, mấy ngày nữa về cũng được.”

Lâm Triệt vô ngữ nói: “Em sẽ mau chóng trở về.”

Du Mẫn Mẫn nhẹ nhàng trấn an: “Thật sự em không cần phải về gấp, tai nạn xe lần này cũng không biết do ai đứng đằng sau, nhưng nếu họ đã tạo ra cơ hội thì chúng ta cứ thuận tiện mà lợi dụng.”

“Thật sự có người đứng sau sao?” Lâm Triệt nghi hoặc hỏi.

“Chứ không thì sao em có thể bị chiếc xe kia tông vào? Rõ ràng có người cố tình dàn dựng, không chỉ là kỹ năng lái xe của em không tốt, mà chính là có người khác âm thâm sắp xếp! Nhưng dẫu sao chúng ta cũng không thể tìm được chứng cứ, có khui ra thì họ cũng sẽ nói là vô ý hoặc đổ thừa do đám diễn viên quần chúng làm sai, chúng ta cũng không thể làm gì khác. Thôi thì đã có người tác quai tác quái, họ đâm lao thì chúng ta sẽ theo lao, đây là cơ hội để khiến dư luận chú ý đến em và bộ phim này. Đúng lúc phim sắp được công chiếu, chẳng phải là tự nhiên được quảng cáo miễn phí rồi còn gì, quá tốt!” Du Mẫn Mẫn hào hứng tự tin nói.

“Được rồi… vậy cũng tốt. Nhưng mà… ai có thể muốn em gặp tai nạn chứ?” Lâm Triệt thật sự không thể tưởng tượng được có người muốn nhằm vào cô.

“Chuyện này khó nói lắm, rốt cuộc người muốn huỷ hoại em có rất nhiều đối tượng tình nghi, làm việc trong ngành giải trí là như vậy, nên chị mới nhắc em thường ngày tiếp xúc ai cũng nên cẩn thận.”

Lâm Triệt cúp điện thoại, ở trong nước Du Mẫn Mẫn vẫn luôn theo dõi sát sao phản ứng của dư luận trước vụ việc này.

Suốt thời gian ở Mỹ thì tin tức về Lâm Triệt vẫn chiếm cứ đầu đề trên tất cả trang báo, bởi vì cả đoàn phim và đại diện của công ty quản lý đều nói cô đi trị liệu vết thương, nhưng cụ thể tình hình vết thương nặng nhẹ ra sao thì không ai hay biết. Cho nên bên ngoài vẫn suy đoán, mập mờ cho rằng Lâm Triệt bị huỷ dung nhan rất nghiêm trọng nên mới bặt vô âm tín lâu đến vậy.

Nhiều ngày sau đó thì đại diện công ty mới phát ngôn chính thức về tai nạn này, bất quá chỉ nói đơn giản là bị thương khá nặng nên phải khâu vài mũi, chính vì vậy mới tìm đến bác sĩ chuyên môn giỏi nhất ở Mỹ. May mắn là Lâm Triệt phúc lớn mạng lớn nên không gặp nguy hiểm gì khác, vết thương cũng chỉ bị ngay trán, nhưng công ty vẫn yêu cầu đoàn phim có mức bồi thường hợp lý.

Người của đoàn phim cũng không thoái thác trách nhiệm, hai bên nhanh chóng thương lượng xong mức bồi thường và kết thúc sự việc nhốn nháo.

Dư luận bên ngoài có người vui kẻ sầu, dĩ nhiên ưu sầu nhất chính là hung thủ đứng đằng sau vụ tai nạn!

Tại Lâm gia.

Lâm Lị nhìn tin tức trên báo, thấy Lâm Triệt không sao, chỉ là bị thương ngay trán phải khâu mấy mũi, đã tìm được bác sĩ tốt nhất nên tuyệt đối không để lại sẹo, đọc đến đây thì cô ta tức điên thiếu chút nữa đã ném vỡ di động.

Hàn Thái Anh vội vàng hỏi: “Sao vậy, tin tức nói thế nào?”

“Chỉ bị thương ở trán mà thôi, hừ!” Lâm Lị ngồi trên giường mà hậm hực bực dọc.

Hàn Thái Anh tức khắc kinh ngạc: “Không phải mấy bữa trước nói là nó bị huỷ dung nhan sao?”

Lúc biết Lâm Triệt bị thương nặng tới mức phải đi Mỹ trị liệu thì Lâm Lị vui mừng biết bao nhiêu, khi đó cô ta cho rằng vết thương nhất định rất nghiêm trọng, chắc chắn đã bị huỷ dung, cô ta quả thật đã hả dạ đắc thắng! Để xem Lâm Triệt làm sao có thể được ai yêu thích, để xem Cố Tĩnh Trạch làm sao còn quan tâm. Cô ta tin chắc Cố Tĩnh Trạch sẽ vì điều này mà nhanh chóng chán ngấy rồi vứt bỏ Lâm Triệt.

Chẳng ngờ cuối cùng Lâm Triệt lại hoàn toàn không có việc gì!

Không những không sao, ngược lại tin tức về Lâm Triệt lại còn chiếm cứ hết đầu đề của tất cả các trang báo, giờ nhìn đâu đâu cũng toàn thấy tin về Lâm Triệt.

Càng nghĩ thì càng muốn tức điên!

Lâm Lị gằn giọng nói từng chữ: “Cái đứa con gái này, con không tin nó lần nào cũng mạng lớn đến vậy!?”

“Được rồi, con nên cẩn thận một chút, ngộ nhỡ Cố Tĩnh Trạch phát hiện là con làm thì Lâm gia chúng ta còn đường sống sao?” Hàn Thái Anh lo lắng nói.

“Phát hiện thì mặc kệ phát hiện! Có gì hay chứ?” Lâm Lị gắt lên: “Con có chết cũng phải kéo nó chết cùng, huống chi chỉ là Cố gia mà thôi, anh ta có thể làm gì nhà chúng ta? Lâm gia chúng ta cũng đâu phải hèn mạt dễ bị ức hiếp?”

“Được rồi, được rồi, ba con mà nghe được thì ông ấy sẽ mắng con, con chưa biết Cố gia là gia tộc như thế nào đâu…! Nếu mà thật sự chọc giận Cố Tĩnh Trạch thì Lâm gia chúng ta coi như xong đời, để coi lúc đó con tính thế nào? Con định đi ra ngoài đường ăn xin sao? Tốt xấu gì bây giờ chúng ta còn có biệt thự mà ở, cơm no áo ấm, nếu ngộ nhỡ bị đuổi ra khỏi thành phố B, bị trục xuất khỏi C quốc thì biết làm sao?” Hàn Thái Anh dài dòng nhắc nhở.

Lâm Lị tuy rằng không cam lòng, nhưng cũng chỉ có thể siết chặt di động trong tay mà nghiến răng nghiến lợi.

Lâm Triệt kia rốt cuộc sao lại tốt số đến mức được Cố Tĩnh Trạch để ý tới, từ khi ở cạnh Cố Tĩnh Trạch thì luôn gặp may mắn, lúc nào cũng tai qua nạn khỏi.

Lúc này ở Mỹ.

Lâm Triệt ngồi mày mò xem có chỗ nào đi chơi, cô tìm được một công viên có trò chơi trượt tuyết trong nhà thì liền cảm thấy hứng thú, lập tức ngẩng đầu lên nói: “Cố Tĩnh Trạch, chúng ta đi trượt tuyết ở công viên trò chơi đi!”

Cố Tĩnh Trạch đang làm việc, nghe cô nói vậy thì trả lời dứt khoát: “Không đi.”

“Hả? Vì sao?” Lâm Triệt ngớ người.

“Mấy bộ đồ trượt tuyết rất dày, nhìn không thú vị.” Cố Tĩnh Trạch ngước mắt lên nhìn cô, cười cười: “Chi bằng đi bơi đi, ít nhất còn nhìn được cảnh đẹp ý vị một chút.”

Lâm Triệt tức khắc cầm một cái gối ném về hướng của anh: “Lưu manh!”

Sau đó cô liền quay mặt đi, nhưng một lúc sau ngẫm nghĩ lại thì vẫn rất muốn đi, đành nhẹ giọng năn nỉ: “Đi thử đi được không, Cố Tĩnh Trạch, đi thử đi mà… Chồng à, trước giờ người ta chưa được trượt tuyết bao giờ cả…”

Một tiếng chồng này làm cả người Cố Tĩnh Trạch cứng ngắc, anh nhìn Lâm Triệt mà bất đắc dĩ lắc đầu, chỉ có thể lấy tay xoa xoa đầu cô: “Được, đi thì đi.”

“Hì hì, cảm ơn chồng~! Chồng là tốt nhất!”

“Được rồi, nổi hết cả da gà.”

Tuy nói vậy nhưng trong lòng Cố Tĩnh Trạch đã ngọt ngây.

Edited by Airy Nguyen
Chương trước Mục lục Chương sau

5 thoughts on “Thiểm Hôn Kiều Thê – Chương 190

  1. Mấy link khác full rồi mà dịch hán việt đọc k hiểu. Kết thúc tới 1 ngàn mấy chap lận. Huhu. Nhanh lên ad ơi. Hóng quá

  2. 2 ông bà nhà này làm mất máu con dân rồi. Thức ăn cho chó bay tứ phía 🙂

Leave a Reply