Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 2

Chương 2. Làm vị hôn thê của tôi

Cho đến khi thanh âm trong phòng khách chìm xuống, truyền đến tiếng đóng cửa, Vân Vy mới đứng dậy, mặc quần áo chỉnh tề, đi tới bệnh viện.

Sau khi bị thương ở đầu, cô vẫn chưa hề nhận được sự chăm sóc tử tế, vẫn ngờ nghệch sinh hoạt. Hiện tại cô vất vả lắm mới thanh tỉnh lại được, phải nhanh đi bệnh viện kiểm tra một chút tình hình sức khoẻ não bộ của mình.

Nghĩ đến bản thân mình sinh ra ở hào môn, từ nhỏ đã thông minh nhạy bén, lại không hề nghĩ đến bởi vì một tai nạn xe cộ mà bị Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa khi dễ tròn ba tháng. Việc cấp bách hiện tại chính là muốn xác nhận xem thân thể của mình không có vấn đề gì, sau đó mới nghĩ đến biện pháp báo thù đôi cẩu nam nữ này.

Đi bệnh viện, bác sĩ cho Vân Vy thực hiện cuộc kiểm tra sức khoẻ toàn diện.

Vân Vy ôm một đống báo cáo đo lường ảnh chụp MRI, chụp CT não bộ, đôi mi thanh tú đang cau lại rốt cuộc cũng từ từ buông lỏng.

Cô nghĩ lại lời bác sĩ nói ban nãy: “Trước kia cô bị đụng đầu, trong não có một quầng tụ máu chưa tan, mới dẫn đến thần kinh não bộ bị đè nén, trí lực mới bị ảnh hưởng chậm lại. Thế nhưng hiện tại não bộ của cô một lần nữa lại bị đụng, vừa hay đã đem quầng tụ máu kia tan ra, cho nên hiện tại không có việc gì nữa. Nhưng sau này vẫn nên đến kiểm tra định kì.”

Thoạt nhìn, thật là Hoa Sa Sa đánh đầu cô một cái, vô ý lại đem tụ máu của cô trong đầu tan ra.

Ở cửa lớn, có một người đàn ông trẻ tuổi thân hình cao lớn đang tiến vào, khí thế của anh ta bất phàm, bộ vest thẳng thắng ôm lấy thân hình khoẻ mạnh, cao ngất tuấn lãng. Anh bước nhanh đi xuyên qua hành lang về phía bên này, trên mặt mang theo thần sắc âm mục, nhíu mày thật chặt.

Trợ lý bên cạnh sốt ruột nói: “Bác sĩ nói lão thái thái phải lập tức phẫu thuật… Thế nhưng lão thái thái nói, nếu không thấy ngài mang theo vị hôn thê tới, bà sẽ không phẫu thuật.”

Lục Chiến Đình nâng lên cánh tay dài, ngón tay thon dài day day chỗ mi tâm, hung hăng bóp chặt, cho đến khi mi tâm được miết đến trắng bệch thì anh mới thả tay xuống.

Vừa lúc Vân Vy ôm một đống giấy tờ báo cáo, trong lòng đang mải mê suy nghĩ, tức khắc đâm vào trong ngực Lục Chiến Đình.

Giấy tờ bay tán loạn khắp nơi, Vân Vy cúi đầu xuống nhặt, vừa nhặt vừa nói xin lỗi.

Trợ lý Lục Chiến Đình thấy Vân Vy va phải Lục Chiến Đình, lên tiếng định quở trách nhưng Lục Chiến Đình đã ngăn anh ta lại.

Vân Vy nhặt một đống giấy tờ lên, ngước mắt, trong mắt liền thu vào dung nhan tuấn lãng tinh xảo của Lục Chiến Đình.

Cô chần chừ một chút: “Đình thiếu…”

Vân Vy nhận ra Lục Chiến Đình, trong vào trường hợp xã giao của Vân gia, cô cũng đã thấy qua anh hai lần.

Nghe đồn giới thượng khách người người đều khen anh là thiếu niên thiên tài, hơn hai mươi tuổi đã nổi tiếng trên thương trường nước S, không ai không biết, không ai không hiểu danh xưng “thương nghiệp kì tài” là đang miêu tả ai.

Bất quá, Vân Vy tuổi không lớn lắm, lúc gặp gỡ anh, cô vẫn còn đang mới vào cao trung, mà anh thì đã tung hoành thương hải, cho nên cô cùng anh cũng không có quen biết mấy.

“Vân Vy.” Lục Chiến Đình nhẹ nhàng mấp môi, gọi ra tên của cô.

Vân Vy không nghĩ đến anh còn nhớ tên mình, cười: “Thật khéo, Đình thiếu. Tôi còn có việc, xin lỗi không thể tiếp đón.”

“Vân Vy.” Cánh tay dài của Lục Chiến Đình bỗng nhiên đưa ra, bắt được cánh tay của cô.

Vân Vy quay đầu lại nói: “Đình thiếu có chuyện gì sao?”

“Giúp tôi hoàn thành một việc.” Lục Chiến Đình thanh âm rất êm tai, từng chữ phát ra, đều mang theo một loại ma lực khiến người khác say mê. Những lời này, nói năng có khí phách, không phải thỉnh cầu, mà như là một mệnh lệnh.

Thế nhưng rất kì quái, Vân Vy lại không hề có ác cảm với khẩu khí ra lệnh của anh, mở to đôi mắt đẹp: “Chuyện gì?”

“Làm vị hôn thê của tôi.” Lục Chiến Đình đơn giản nói rõ.

Vân Vy hơi kinh ngạc, đôi mắt cô mở to trong suốt, thu vào khuôn mặt say mê tuấn lãng của anh.

Ba phút sau, Vân Vy và Lục Chiến Đình đứng ở trước giường bệnh của Lục lão thái thái.

Edited by Shi Yao
Chương trước Mục lục Chương sau

4 thoughts on “Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 2

  1. Nam họ lục là ta thích rồi, hơn 3000 chương lận kìa, xin cho hỏi có ngược ko vậy chủ thớt =D

    1. Group gồm nhiều editor, truyện này Shi Yao Thanh Bông edit, các bạn ủng hộ nhé 😀 nội dung cũng khá thú vị, nam nữ đều phúc hắc 😀

Leave a Reply