Chương 1. Phản bội ngay trước mặt

“Anh Văn Bình đừng đi…!” Vân Vy đưa tay kéo quần áo người bạn trai Bạch Văn Bình, giống như một đứa bé đang nài nỉ cầu khẩn.

Tuy đã gần mười tám tuổi nhưng hiện tại chỉ số thông minh của Vân Vy chỉ tương đương với một đứa bé ba bốn tuổi.

“Quan tâm cô ta làm gì? Chỉ là một đứa ngốc mà thôi!” Cánh tay của Hoa Sa Sa ôm chặt lấy Bạch Văn Bình, cố ý chà sát bộ ngực khổng lồ của cô vào tay gã.

Bạch Văn Bình cũng bị kích thích, liền thuận tay nhào bóp ngực của cô ta một cách mạnh bạo hăng say.

Thân thể Hoa Sa Sa nhu nhược như cành dây leo uốn éo theo sự sờ mó của Bạch Văn Bình, đến khi cô ta hưng phấn ái muội đến cực điểm thì nỉ non lên tiếng: “Đi thôi, mình không cần để ý đến đồ ngốc này! Em mới mua một bộ quần lót ren mới, anh có muốn nhìn một chút không nào?”

“Muốn, muốn, muốn!” Bạch Văn Bình hoàn toàn bị câu hồn.

Tai nạn xe ô tô ba tháng trước đã khiến Vân Vy bị chấn thương nặng ở não bộ, sau khi tỉnh lại thì cô trở nên ngờ nghệch, thậm chí ngay cả bạn trai của mình Bạch Văn Bình và người bạn thân Hoa Sa Sa công khai yêu đương ngay trước mắt, cô cũng hoàn toàn không hiểu, không biết gì cả.

Hoa Sa Sa kéo Bạch Văn Bình đi, Vân Vy lại kéo tay Bạch Văn Bình: “Anh Văn Bình đừng đi, Vy Vy ở một mình sợ lắm…”

“Vân Vy, mau buông tay!” Hoa Sa Sa hơi mất kiên nhẫn, bực bội nói.

“Không, không!” Vân Vy chu môi nói.

Hoa Sa Sa giận dữ, liền lấy tay đánh vào sau ót của Vân Vy, gắt giọng: “Buông tay!”

Vân Vy bị cú đánh này làm cho ngất xỉu, nằm gục trên bàn, không nhúc nhích.

Hoa Sa Sa lại tiếp tục kéo Bạch Văn Bình đi ra ngoài.

Bạch Văn Bình thấy Vân Vy bất động thì có chút lo lắng: “Sẽ không chết chứ? Vị thiên kim đại tiểu thư này không thể chết, chúng ta còn cần đến gia sản khổng lồ của cô ta nữa!”

“Không dễ chết vậy đâu.” Hoa Sa Sa thờ ơ nói, sau đó lấy một tay kéo váy của mình lên, để lộ bộ đồ lót khiêu gợi bày ra trước mắt Bạch Văn Bình: “Thế nào? Có đẹp không?”

Lúc này nước bọt của Bạch Văn Bình đều muốn chảy cả ra, đâu còn quản Vân Vy sống hay chết chứ?

Gã đi ra khỏi gian phòng của Vân Vy, đè Hoa Sa Sa áp trên ghế sofa trong phòng khách, lập tức có thanh âm rên rỉ khó nghe vang lên.

Vân Vy cảm nhận được sự đau đớn kịch liệt trên đỉnh đầu, cô mơ màng ngẩng đầu lên, phải một lúc thật lâu mới ý thức được cô đang ở trong phòng ngủ của chính mình.

Cô khẽ nhíu mày, đỉnh đầu lại nhói lên một cái, rất đau!

Chuyện gì đã xảy ra?

Vân Vy lấy tay day day huyệt thái dương, ký ức rời rạc dần dần tái hiện lại rõ ràng từng chút một…

Ba tháng trước, cô bị một tai nạn xe nghiêm trọng gây ra chấn thương ở đầu, đến bệnh viện thì bác sĩ chẩn đoán là bị tụ huyết đè lên thần kinh não, tạm thời không có cách nào phẫu thuật. Từ đó về sau, trí lực của cô đã bị ảnh hưởng và trải qua cuộc sống ngờ nghệch như vậy trong suốt ba tháng liền.

Nhắc tới cũng kỳ lạ, trong ba tháng vừa qua mặc dù Vân Vy rất ngờ nghệch như một đứa trẻ, cái gì cũng không hiểu, không nhận thức được, nhưng những ký ức của ba tháng rồi lại vẫn lưu lại trong đầu cô rất rõ ràng. Nhất là về chuyện yêu đương vụng trộm của Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa!

Hoá ra hai người bọn họ đã sớm gian díu với nhau trước khi Vân Vy gặp tai nạn, sau khi cô bị thương và trở nên ngờ nghệch thì bọn họ càng không kiêng dè gì nữa, thậm chí còn có thời gian ở ngay trước mặt cô mà làm chuyện cẩu thả.

Giờ Vân Vy mới biết, sở dĩ Bạch Văn Bình theo đuổi cô cũng chỉ vì thèm thuồng gia sản khổng lồ của Vân gia… Nghĩ tới đây, trong lòng cô càng thêm uất hận, đau đớn.

Ngay lúc này, trong phòng khách còn truyền đến tiếng thở dốc cùng tiếng va chạm kịch liệt của Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa, khỏi phải nói cũng biết hai người bọn họ đang làm gì.

Hình ảnh lúc nãy lại xuất hiện lần nữa trong đầu Vân Vy. À mà thật sự phải cảm tạ cú đánh kia của Hoa Sa Sa, nhờ vậy cô mới vô tình thức tỉnh, thoát khỏi trạng thái đần độn vô tri. Nếu không thì chẳng biết cô còn tiếp tục sống ngờ nghệch mà bị hai kẻ tiện nhân kia lợi dụng đến khi nào nữa.

Vân Vy gắt gao cắn môi nén giận!

Hai kẻ tiện nhân này dám lợi dụng cô, cô nhất định sẽ khiến họ phải trả giá thật đắt!

Edited by Shi Yao
Mục lục Chương sau

One thought on “Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 1

Leave a Reply