Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 4

Chương 4. Buồn nôn

Trợ lý rất nhanh đã trở lại, nói: “Thiếu gia, đã tra được. Ba tháng trước Vân tiểu thư bị một chiếc xe đụng trúng, bị thương ở phần đầu, trí lực giảm xuống giống như một đứa trẻ ba bốn tuổi.”

Lục Chiến Đình nhíu mày, Vân Vy vừa một mình đến bệnh viện, chính là muốn kiểm tra vết thương cũ trên đầu?

Trợ lý tiếp tục nói: “Bạn trai của Vân tiểu thư Bạch Văn Bình đã không đưa cô ấy chữa trị, cũng không thông báo với Vân gia, mà đơn độc chiếu cố cô ấy. Nói là chiếu cố, nhưng kỳ thực Bạch Văn Bình cùng khuê mật của Vân tiểu thư là Hoa Sa Sa thông gian cùng một chỗ, một bên vừa tiêu xài phung phí thẻ tín dụng của Vân tiểu thư, một bên làm chuyện nam nữ cẩu thả.”

Lục Chiến Đình chân mày càng nhíu chặt hơn.

Bất quá, nghĩ đến bộ dáng tươi cười như hoa vừa rồi của cô, hẳn là đầu của cô đã ổn rồi đi?

Trợ lý vẫn tiếp tục nói: “Bác sĩ nói tụ huyết trên đầu của Vân tiểu thư đã tiêu tan, hiện tại trí lực đã hoàn toàn hồi phục.”

Lục Chiến Đình gật đầu: “Đặc biệt quan tâm đến Vân Vy và động tĩnh của hai người kia.”

“Vâng, thiếu gia!” Trợ lý lên tiếng.

….

Vân Vy trở lại nơi ở của mình gần trường đại học, lập tức bấm điện thoại gọi cho Kỷ cô cô.

Kỷ cô cô là bảo mẫu chuyên nghiệp được rèn luyện hàng ngày, là tâm phúc của mẹ Vân Vy, trước đây vẫn luôn chiếu cố Vân Vy.

Vân Vy năm ngoái sau khi thi đậu vào trường đại học nơi đất khách liền không để cho cô cùng qua đây. Cộng thêm thời gian đó Bạch Văn Bình mới thổ lộ tình cảm với cô, cô muốn hưởng thụ cuộc sống đại học tự do tự tại, liền không để cho trong nhà an bài bất luận ai ở bên cạnh mình.

Thế nhưng hiện tại, Vân Vy biết, cô cần sự trợ giúp của Kỷ cô cô.

“Kỷ cô cô, từ hôm nay trở đi, cô có thể tới chăm sóc con được không?” Vân Vy ngọt ngào làm nũng, ở trước mặt Kỷ cô cô thì cô vẫn còn là thiếu nữ ngây thơ, vô lo vô nghĩ mà thôi.

Kỷ cô cô lập tức nhận lời: “Được, Vy Vy, a, con rốt cuộc cũng để cô cô đến chăm sóc cho con rồi. Con chờ cô, cô liền đi đặt vé máy bay.”

Buông điện thoại xuống, Vân Vy đem những hoá đơn chứng từ của mình ngày hôm nay đều toàn bộ tiêu huỷ, không để cho Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa biết đầu cô đã trở lại bình thường được rồi.

Cô muốn nhìn xem một chút, xem đôi cẩu nam nữ này còn muốn làm ra chút chuyện gì.

Vân Vy mở ví tiền của mình, phát hiện thẻ tín dụng của mình không thấy đâu.

Đó là hai tấm thẻ tín dụng với hạn mức kếch xù, Vân gia mỗi tháng sẽ chuyển khoản thanh toán, hoàn toàn có thể tuỳ tiện tiêu dùng.

Mặc dù thẻ không ở đây, thế nhưng dùng di động, Vân Vy có thể tra xét lịch sử tiêu dùng của thẻ tín dụng. Quả nhiên, ba tháng qua, Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa cầm hai tấm thẻ tín dụng này của cô mua không ít đồ. Không chỉ có các loại quần áo xa xỉ, đồ trang điểm phung phí, hai người thậm chí ngay cả những đồ dùng tình nhân bẩn thỉu, dầu bôi trơn gì đó cũng đều có.

Thực sự là buồn nôn!

Vân Vy đặt điện thoại di động xuống, mở ra ngăn kéo, cô khi rời nhà đã mang theo không ít trang sức. Đối với cô mà nói, những thứ ấy cũng không quá quý trọng, từ nhỏ đến lớn, ngày lễ hay sinh nhật, cô đều được nhận không ít. Để cho tiện sử dụng, lúc báo danh đại học xong cô liền đóng gói đem toàn bộ trang sức tới đây.

Bây giờ suy nghĩ một chút, trong thời gian ba tháng cô bị thương ở đầu, Hoa Sa Sa không ngừng đem những đồ trang sức châu báu này trong tay cô đều lừa lấy đi.

Quả nhiên, hiện tại trong ngăn kéo cũng chỉ còn lại mấy thứ đồ chơi rách nát không đáng giá, hẳn là Hoa Sa Sa ở trên vỉa hè mua được ném vào để lừa dối cô, đổi lấy các châu báu trang sức bằng vàng thật bạc trắng của cô.

Thảo nào Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa không để cho Vân gia biết tin tức cô bị thương.

Chỉ cần Vân gia một ngày không biết chuyện này, bọn họ có thể coi cô như máy rút tiền ATM miễn phí, không ngừng hút máu.

Edited by Shi Yao
Chương trước Mục lục Chương sau

Leave a Reply