Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 6

Chương 6. Sắp đến sinh nhật lần thứ mười tám

Lời Vân Vy vừa nói ra khiến Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa cực kỳ sợ hãi.

Ai cũng biết Vân gia là gia tộc giàu có, đối với Vân Vy sủng ái như hòn ngọc quý trên tay, Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa cũng chỉ tranh thủ thời cơ trục lợi khi Vân Vy xa nhà một thân một mình đến thành phố này học đại học, hơn nữa cô còn đang bị chấn thương ở đầu nên bọn họ mới có thể lợi dụng.

Bây giờ nghe nói người nhà Vân gia đến, hai người bọn họ đều bị doạ đến trắng bệch cả mặt.

Vân Vy giả vờ ngu ngốc nói: “Là Kỷ cô cô tới, cô tới mang theo trang sức châu báu cho em. Cô nói sắp đến sinh nhật em rồi nên cô đã chọn một ít làm quà cho em!”

Vân gia là gia tộc truyền thừa về châu báu trang sức, của cải của họ nhiều vô số kể. Sinh nhật mỗi năm Vân Vy đều nhận được rất nhiều quà là nữ trang. Bây giờ cô đã sắp mười tám tuổi, món quà dĩ nhiên giá trị càng lớn và nhiều gấp bội lần những năm trước.

Đôi mắt tinh ranh của Hoa Sa Sa thấp thoáng hấp háy, thấp giọng nói với Bạch Văn Bình: “Vân Vy lại sắp có rất nhiều châu báu, em nhất định phải lấy cho bằng được!”

“Thế nhưng người nhà cô ta đến rồi, dù giờ cô ta chỉ ngu ngơ bằng đứa con nít bốn tuổi thôi nhưng vẫn không an toàn đâu, em chắc là sẽ không để lộ chứ?” Bạch Văn Bình lo lắng nói.

Hoa Sa Sa liếc mắt nhìn Vân Vy một cái, thấy Vân Vy đang vân vê tự chơi với ngón tay của mình, dường như không phát hiện ra cô ta và Bạch Văn Bình đang nói gì, hoặc giả có nghe cũng không hiểu được.

Hoa Sa Sa hạ giọng nói: “Em mặc kệ, em muốn tất cả! Người tới là Kỷ cô cô, không phải là người nhà Vân gia! Đó chỉ là một bảo mẫu mà thôi, có gì đáng lo lắng cơ chứ?”

Nghe vậy thì Bạch Văn Bình cũng yên tâm hơn, nói: “Vậy được, ở đây giao cho em.”

“Anh cứ chờ tin tốt của em!” Hoa Sa Sa tức khắc mỉm cười tự tin, liếc mắt đưa tình nhìn Bạch Văn Bình.

Bạch Văn Bình ném túi đồ trong tay cho Vân Vy, nói: “Bữa sáng của cô đây, tôi đi trước.”

Vân Vy vẫn cố ý biểu lộ vẻ ngu đần, xen lẫn cả âm giọng ngọt ngào, nói: “Cảm ơn anh Văn Bình~!”

Trong lòng Vân Vy lúc gọi mấy tiếng “anh Văn Bình” đều cảm thấy có chút buồn nôn, mở túi mà Bạch Văn Bình vừa đưa cho cô, bên trong chỉ có một cái bánh ngọt rẻ tiền và một chai sữa không rõ xuất xứ hạn sử dụng. Suốt ba tháng qua, Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa luôn dùng mấy thứ đồ ăn thức uống rẻ mạt này để “chăm sóc” cho Vân Vy.

Miệng lưỡi Vân Vy chẳng có chút khẩu vị gì, bất quá cô vẫn tươi cười với bọn họ.

Hoa Sa Sa kéo tay Vân Vy ngồi xuống trên ghế sofa, nói: “Vy Vy, Kỷ cô cô đang ở đâu? Chừng nào thì Kỷ cô cô mới đem châu báu qua đây?”

“Kỷ cô cô nói muốn đưa cho tôi một cái dây chuyền kim cương đẹp nhất, rực rỡ nhất trần đời! Nhưng, Kỷ cô cô nói trước hết phải lấy lại những món trang sức cũ của tôi để đi chỉnh sửa và làm sạch, kể cả những cái mới nhất cũng phải đưa lại cho cô cô.” Vân Vy nở nụ cười đơn thuần giống một đứa trẻ con đầu óc ngây ngô, tiếp tục nói: “Nếu tôi có được cái dây chuyền đó, nhất định sẽ đưa cho cậu đeo trước! Bởi vì Sa Sa là tốt nhất!”

Hoa Sa Sa mừng thầm, vậy là lại có thể kiếm được một miếng hời lớn từ Vân Vy rồi!

Bất quá nghĩ đến những trang sức châu báu trước kia của Vân Vy đều đã bị cô ta đem đi bán và cầm cố thì Hoa Sa Sa lại có chút bối rối.

Vân Vy chủ động lấy di động ra, đưa cho Hoa Sa Sa xem ảnh chiếc dây chuyền kim cương mà cô sắp được nhận. Trong hình là chiếc dây chuyền phát quang rực rỡ, trước đây Hoa Sa Sa từng nhìn thấy trên tạp chí thời thượng, sợi dây chuyền này ít nhất cũng trị giá hơn một tỷ.

Nếu có thể lấy được sợi dây chuyền này, chẳng phải cô ta sắp phát tài rồi sao?

Vân Vy len lén quan sát thái độ của Hoa Sa Sa, nhìn thấy thời cơ đã đến thì lập tức gửi tin nhắn cho Kỷ cô cô. Tối hôm qua Vân Vy đã dặn dò trước với Kỷ cô cô mọi thứ, bây giờ chỉ việc tiến hành màn kịch hoàn hảo này.

Tin nhắn vừa gửi đi, chưa đến một phút sau thì Kỷ cô cô đã đứng bên ngoài gõ cửa.

Edited by Shi Yao
Chương trước Mục lục Chương sau

2 thoughts on “Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 6

  1. Khá là thích bộ này vì hiếm khi có bộ truyện ngôn tình nào mà có nữ chính vừa thông minh vừa có tiền như v

Leave a Reply