Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 6

Chương 6. Sắp đến sinh nhật lần thứ mười tám

Lời Vân Vy vừa nói ra, Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa bị doạ sợ gần chết.

Vân gia nhà to nghiệp lớn, đối với Vân Vy sủng ái như hòn ngọc quý trên tay, Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa cũng là bởi vì hiện tại Vân Vy đang một thân một mình học đại học ở xa mới dám thừa dịp đầu Vân Vy bị thương, lợi dụng Vân Vy.

Bây giờ nghe nói người nhà Vân gia đến, bọn họ đều bị doạ đến trắng bệch cả mặt.

Vân Vy lại giả vờ ngu đần nói: “Là Kỷ cô cô tới, cô tới mang theo châu báu cho em. Cô nói sắp đến sinh nhật em rồi nên cô đã chọn một ít mang qua đây cho em.”

Vân gia là thế gia châu báu, trong nhà châu báu rất nhiều, Vân Vy hằng năm sinh nhật đều thu được không ít. Hiện tại cô cũng sắp gần tới mười tám tuổi, hẳn là quà thu được sẽ càng nhiều hơn, tốt hơn những năm trước.

Hoa Sa Sa thoáng cái đôi mắt đều sáng hấp háy, cô thấp giọng nói với Bạch Văn Bình: “Vân Vy lại nhận được không ít châu báu, em nhất định phải lấy được!”

“Thế nhưng người nhà cô ta đến, cô ta hiện tại lại chỉ thông minh như đứa trẻ bốn tuổi, em xác định sẽ không lộ chứ?” Bạch Văn Bình lo lắng nói.

Hoa Sa Sa liếc mắt nhìn Vân Vy một cái, chỉ thấy cô đang ngơ ngác chơi ngón tay, tựa hồ đối với chuyện của mình và Bạch Văn Bình cô đều không phát hiện gì hết, cũng như căn bản không nghe hiểu hai người đang nói cái gì.

Hoa Sa Sa hạ giọng nói: “Em mặc kệ, em muốn tất cả! Người tới là Kỷ cô cô, không phải là người nhà Vân gia mà chỉ là một bảo mẫu mà thôi, có cái gì đáng lo lắng cơ chứ?”

Nghe thấy vậy Bạch Văn Bình cũng yên tâm hơn, nói: “Vậy được, ở đây giao cho em.”

“Anh cứ chờ tin tốt của em.” Hoa Sa Sa ném cho Bạch Văn Bình một cái liếc mắt đưa tình.

Bạch Văn Bình ném túi đồ trong tay cho Vân Vy, nói: “Bữa sáng của cô đây, tôi đi trước.”

Vân Vy vẫn cố ý biểu lộ ngu đần, lại xen lẫn cả khẩu giọng ngọt ngào, nói: “Cảm ơn Văn Bình ca ca.”

Trong lòng Vân Vy lúc gọi mấy tiếng ca ca hoa hoa đều cảm thấy có chút buồn nôn, mở túi mà Bạch Văn Bình vừa đưa cho cô, bên trong có một cái bánh ngọt giá rẻ và một chai sữa không rõ tên tuổi. Ba tháng này, Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa liền mấy thứ đồ ăn uống rẻ mạt này lừa dối Vân Vy.

Vân Vy lập tức không cảm thấy có bất kì khẩu vị gì.

Hoa Sa Sa kéo tay Vân Vy ngồi xuống trên ghế sofa, nói: “Vy Vy, Kỷ cô cô đang ở đâu? Châu báu lúc nào thì mang qua đây?”

Vân Vy vẫn nở nụ cười đơn thuần vô tội, vô cùng giống một đứa trẻ con đầu óc của không hoàn chỉnh vậy.

Cô cười nói: “Kỷ cô cô nói, muốn đưa cho mình một chiếc vòng cổ kim cương đẹp nhất, rực rỡ nhất trần đời. Bất quá, cô nói muốn lấy lại những trang sức châu báu cũ của mình để về chỉnh sửa làm sạch, kể cả những cái mới nhất cũng đều phải đưa cô.”

Vân Vy làm bộ cái gì cũng không hiểu, nói với Hoa Sa Sa: “Nếu mình lấy được cái vòng đó, nhất định sẽ đưa cho cậu mang trước. Bởi vì Sa Sa là tốt nhất!”

Hoa Sa Sa mừng thầm, vậy là lại có thể kiếm được một miếng hời lớn từ Vân Vy rồi.

Bất quá vừa nghĩ đến những trang sức châu báu trước kia của Vân Vy đều đã bị mình mang đi bán đổi lấy tiền mặt hoặc cầm cố đổi thành tiền để dùng, Hoa Sa Sa lại có chút bối rối.

Vân Vy chủ động lấy điện thoại di động, đưa cho Hoa Sa Sa xem ảnh chiếc vòng kim cương sắp lấy về kia. Trong ảnh là chiếc vòng cổ phát quang rực rỡ, trước đây Hoa Sa Sa từng nhìn thấy trên tạp chí thời thượng, sợi dây chuyền này ít nhất cũng trị giá hơn một tỉ.

Nếu có thể từ trong tay Vân Vy lấy được sợi dây chuyền này, không phải cô sắp phát tài rồi sao?

Vân Vy đang len lén quan sát biểu tình của Hoa Sa Sa, nhìn thấy thời cơ đã đến, liền gửi tin nhắn cho Kỷ cô cô.

Cô tối hôm qua đã nói chuyện với Kỷ cô cô.

Tin nhắn vừa gửi đi, Kỷ cô cô liền tới gõ cửa.

Edited by Shi Yao
Chương trước Mục lục Chương sau

2 thoughts on “Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 6

  1. Khá là thích bộ này vì hiếm khi có bộ truyện ngôn tình nào mà có nữ chính vừa thông minh vừa có tiền như v

Leave a Reply