Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 7

Chương 7. Dụ rắn vào bẫy

Hoa Sa Sa mở cửa, hoảng sợ, cô không nghĩ đến Kỷ cô cô nhanh như vậy đã tới rồi.

Hoa Sa Sa là khuê mật của Vân Vy, Kỷ cô cô có nhận biết cô, cười nói: “Là Sa Sa à? Mấy món đồ trang sức châu báu của Vy Vy đều phải lấy về rửa sạch, cô hôm nay tới chính là muốn lấy những món đồ đó về. Đợi làm sạch tân trang rồi lại mang qua đây cho con bé. Đúng rồi, trong nhà còn mới chuẩn bị cho Vy Vy một sợi dây chuyền kim cương.”

Hoa Sa Sa rất sợ lộ sơ hở, thế nhưng đã biết được giá trị chiếc dây chuyền của Vân Vy, cô cũng không ngăn cản Kỷ cô cô, liền nói: “Kỷ cô cô, để con giúp Vân Vy thu dọn lại số trang sức châu báu này đi, thu thập xong rồi con sẽ đưa tận tay cô. Cô cũng mới đi đường xa tới, nên nghỉ ngơi nhiều một chút.”

Kỷ cô cô từ chối một chút, tỏ vẻ rất có lòng tín nhiệm với Hoa Sa Sa, nói: “Vậy cũng được, vừa lúc cô cũng muốn đi thăm một người bạn. Nhưng ba ngày sau cô phải trở về rồi nên phiền con thu dọn sớm giúp cô nhé.”

“Được, cô cứ tin ở con.” Hoa Sa Sa vỗ ngực nói.

Kỷ cô cô cho Vân Vy một ánh mắt, rồi cũng rời đi.

Vân Vy ngồi trên ghế sofa, vẫn luôn duy trì bộ dáng tươi cười, dường như cái gì cũng không biết, cái gì cũng không nghe thấy.

Hoa Sa Sa vỗ vỗ ngực thở phào, Vân Vy mặc dù đầu óc đụng bị thương nhưng bộ dáng vẫn đơn thuần đáng yêu, một chút cũng không nhìn ra là bị chấn thương, đến cả Kỷ cô cô cũng không phát hiện có dị thường gì.

Cô còn tưởng rằng Vân Vy vẫn ngu ngốc như trước nên liền tiến lên nói: “Cô liền ở chỗ này, tôi rất nhanh sẽ trở lại. Trang sức châu báu những thứ ấy tôi sẽ giúp cô thu thập, cô đừng gây ra chuyện gì.”

“Được ạ.” Vân Vy lộ ra nụ cười ngọt ngào.

Hoa Sa Sa đi ra ngoài, hạ quyết tâm, vì muốn lấy được chiếc dây chuyền kim cương vô giá kia của Vân Vy, hiện tại phải đem những đồ trang sức châu báu ngày trước đã lừa của Vân Vy đều phải lấy về.

Nếu không lộ, sau này ở đây theo Vân Vy thì vẫn còn lấy lại cũng chưa muộn.

Những thứ trang sức châu báu trước đây đều bị cô cầm đi bán giá thấp hoặc cầm cố lấy tiền. Nếu bây giờ muốn tìm trở về, chuyện này cũng không phải dễ dàng gì. Huống chi muốn mua lại hoặc là chuộc lại những món đồ đó đều cần một số tiền lớn.

Cô chỉ có thể gọi điện thoại cho Bạch Văn Bình, đem sự tình nói ra, gằn giọng nói: “Anh trước tiên lấy giúp em một khoản tiền đi, em phải đi chuộc lại những thứ trang sức châu báu trước đây của Vân Vy. Chờ đến khi em lấy được sợi dây chuyền kim cương kia của cô ta thì chúng ta liền có tiền!”

Bạch Văn Bình vốn chính là vì tiền mới ở bên cạnh Vân Vy, bây giờ lại nghe nói Vân Vy rất nhanh sẽ nhận được sợi dây chuyền kim cương kia liền không khỏi vui mừng hiện lên cả khoé mắt: “Được, vậy anh sẽ đưa cho em một khoản tiền.”

Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa hẹn nhau cùng gặp mặt giải quyết.

Vân Vy áp tai ở cửa nghe thấy cuộc đối thoại của bọn họ, biết mưu kế của mình đã bắt đầu có hiệu quả. Vì muốn lấy được sợi dây chuyền kim cương trong tay cô, đôi cẩu nam nữ này khẳng định sẽ đem những món đồ trang sức đã lấy trộm tìm trở về.

Hoa Sa Sa và Bạch Văn Bình đối với chuyện này đều không hề có chút nghi ngờ gì, đối mặt với món hời lớn trước mắt, quả nhiên đến chó cũng không ngồi yên.

Vân Vy biết, những thứ trang sức châu báu ấy, rất nhanh thôi sẽ trở lại với mình.

Trên mặt cô, rốt cuộc cũng lộ ra một nụ cười dịu nhẹ.

Lập tức, cô gọi điện cho ngân hàng, báo cắt hai chiếc thẻ tín dụng kia của mình. Cô tuyệt đối sẽ không để hai kẻ tiện nhân này tiếp tục có cơ hội lấy thêm một đồng tiền nào của mình nữa.

Vân Vy làm xong xuôi đâu đó, liền đi về căn hộ sát vách.

Cô ném túi đồ ăn bên trong có chiếc bánh ngọt rẻ tiền và một chai sữa không rõ nhãn hiệu vào thùng rác, ngon lành thưởng thức bát canh ngao mà Kỷ cô cô vừa nấu xong, húp từng ngụm, từng ngụm một, cảm giác như mình thực sự một lần nữa được sống lại.

Nếu như cô vẫn tiếp tục đần độn như cũ thì không biết sẽ bị Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa làm hại thành bộ dáng gì nữa.

May mà bây giờ cô đã tỉnh, cũng đã nhìn thấu tất cả.

Edited by Shi Yao
Chương trước Mục lục Chương sau

One thought on “Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 7

Leave a Reply