Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 7

Chương 7. Dụ rắn vào bẫy

Hoa Sa Sa mở cửa, gương mặt thất thần hoảng sợ, bởi vì cô ta không ngờ Kỷ cô cô lại xuất hiện nhanh như vậy. Vì cô ta là bạn thân của Vân Vy nên Kỷ cô cô cũng có biết về cô ta.

Kỷ cô cô cười nói: “Là Sa Sa à? Mấy món đồ trang sức châu báu của Vy Vy phải lấy về rửa sạch, cô hôm nay tới là để lấy những món đồ đó về. Đợi làm sạch tân trang rồi lại mang qua đây cho con bé. Đúng rồi, trong nhà còn chuẩn bị cho Vy Vy thêm một sợi dây chuyền kim cương.”

Hoa Sa Sa chột dạ sợ lộ sơ hở, nhưng vì đã biết được giá trị sợi dây chuyền của Vân Vy thì lòng tham đã lấn át nỗi sợ hãi, vậy nên cô ta cũng không ngăn cản Kỷ cô cô, liền nói: “Kỷ cô cô, để con giúp Vân Vy thu dọn lại số trang sức châu báu cho, xong rồi con sẽ đưa tận tay cô. Cô mới đi đường xa tới, nên nghỉ ngơi đã.”

Kỷ cô cô tỏ vẻ rất tin tưởng Hoa Sa Sa, nói: “Vậy cũng được, đúng lúc cô đang muốn đi thăm một người bạn. Nhưng ba ngày sau cô phải quay về rồi nên phiền con thu dọn nhanh giúp cô nhé.”

“Được, cô cứ tin ở con!” Hoa Sa Sa vỗ ngực nói.

Kỷ cô cô ý vị thâm trường liếc mắt nhìn Vân Vy một cái rồi xoay người rời khỏi.

Vân Vy ngồi trên ghế sofa, vẫn luôn làm vẻ mặt tươi cười, dường như cái gì cũng không biết, cái gì cũng không hiểu.

Hoa Sa Sa vỗ vỗ ngực thở phào nhẹ nhõm. Thật may là Vân Vy tuy bị thương nhưng gương mặt vẫn đơn thuần đáng yêu, nhờ vậy mà Kỷ cô cô mới không phát hiện ra chuyện bất thường. Cô ta tin tưởng rằng Vân Vy vẫn ngu ngốc như trước nên lập tức nói: “Cô chờ ở đây, tôi sẽ trở lại ngay. Trang sức châu báu gì tôi sẽ thu dọn lại cho cô, đừng có mà gây ra chuyện gì!”

“Được ạ.” Vân Vy mỉm cười ngọt ngào.

Hoa Sa Sa đi ra ngoài, hạ quyết tâm lấy bằng được chiếc dây chuyền kim cương vô giá kia của Vân Vy, giờ việc trước mắt là phải đem những món đồ trang sức châu báu trộm của Vân Vy chuộc về. Nếu mọi chuyện trót lọt thì sau này cô ta sẽ lấy lại sau cũng không muộn.

Những món trang sức châu báu đó trước đây đều bị cô ta đem đi bán tháo bán đổ khắp nơi hoặc cầm cố lấy tiền ăn xài. Bây giờ muốn chuộc về cũng không phải chuyện dễ dàng gì, huống chi muốn mua hoặc chuộc lại thì phải cần một số tiền rất lớn.

Cô ta chỉ có thể gọi điện thoại cho Bạch Văn Bình, kể hết đầu đuôi rồi gằn giọng nói: “Trước tiên anh phải chuẩn bị giúp cho em một khoản tiền đi! Em phải chuộc lại những món trang sức đã bán của Vân Vy. Chờ khi em lấy được sợi dây chuyền của Vân Vy rồi thì chúng ta sẽ bán chúng để lấy lại tiền!”

Bạch Văn Bình vốn dĩ vì tiền mới ở bên cạnh Vân Vy, bây giờ nghe nói Vân Vy sắp có được sợi dây chuyền kim cương trị giá tiền tỷ thì ánh mắt lập tức vui mừng gian trá: “Được! Vậy anh sẽ đưa cho em một khoản tiền!”

Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa hẹn nhau gặp mặt bên ngoài để thương lượng giải quyết.

Vân Vy áp tai ở cửa nghe lén cuộc đối thoại của bọn họ, biết được họ đã mắc mưu thì rất hài lòng. Quả nhiên vì muốn lấy được sợi dây chuyền kim cương của cô mà đôi cẩu nam nữ này sẵn sàng chuộc lại những món trang sức trước kia.

Hoa Sa Sa và Bạch Văn Bình đối với chuyện này không hề có chút nghi ngờ gì, đối mặt với món hời lớn trước mắt, đúng là đến chó cũng không ngồi yên.

Vân Vy tin tưởng những món trang sức châu báu bị mất rồi sẽ nhanh chóng quay trở lại với cô mà thôi, gương mặt cô hơi nhếch lên nụ cười nhẹ nhàng. Tiếp theo cô lập tức gọi điện thoại cho ngân hàng, báo cắt thẻ tín dụng của mình, cô tuyệt đối không để hai kẻ tiện nhân này có cơ hội đục khoét một xu nào của mình nữa.

Làm xong xuôi đâu đó mọi việc, Vân Vy bước ra ngoài quay lại căn hộ bên cạnh.

Cô ném túi đồ ăn rẻ mặt của Bạch Văn Bình vào thùng rác, ung dung ngồi xuống thưởng thức bát canh ngao mà Kỷ cô cô vừa nấu, húp từng ngụm từng ngụm một, cảm giác như mình thực sự được sống lại.

Nếu như cô vẫn tiếp tục đần độn ngây ngốc thì không biết sẽ bị Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa làm hại thê thảm như thế nào nữa… May mà bây giờ cô đã tỉnh, cũng đã nhìn thấu tất cả.

Edited by Shi Yao
Chương trước Mục lục Chương sau

One thought on “Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 7

Leave a Reply