Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 8

Chương 8. Thực hiện mưu kế

Kỷ cô cô thật sự đi thăm bạn mà không ở lại dây dưa ảnh hưởng kế sách của Vân Vy. Trước khi đi còn tranh thủ thời gian đưa trước cho Vân Vy sợi dây chuyền và chuẩn bị sẵn rất nhiều đồ ăn ngon.

Vân Vy vừa ăn uống, vừa tiện tay vẽ lại những món trang sức châu báu trước kia, để xem xem đôi cẩu nam nữ kia sẽ lo liệu chuyện này như thế nào.

Vì muốn lấy được chiếc dây chuyền kim cương của Vân Vy, Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa nghĩ hết mọi cách để chuộc lại những món trang sức bị bán đi trước kia. Bọn họ tìm được cửa hàng nơi đã đem bán những món đồ trang sức, cầm theo hình ảnh, yêu cầu phải mua lại được toàn bộ những món đồ đã bán.

Chiếc siêu xe màu đen của Lục Chiến Đình chậm rãi dừng lại bên đường, lúc nhìn thấy Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa, chân mày anh khẽ nhíu lại.

Hai người kia đến tiệm đá quý của Lục gia để làm gì?

Trợ lý thấy vậy lập tức hiểu ý, liền gọi điện thoại để kiểm tra, chốc lát sau đã quay lại báo cáo: “Thiếu gia, nghe nói Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa muốn chuộc lại những món đồ châu báu trước kia đã bán. Đây là ảnh chụp những món trang sức châu báu đó.”

Lục Chiến Đình nhìn lướt qua, nhận ra trong hình đa số đều là châu báu trang sức của Vân gia. Anh nheo mắt suy nghĩ một chút, những món đồ trang sức châu báu này hẳn là bọn họ đã lấy của Vân Vy? Hay nói đúng hơn, là họ đã thừa cơ Vân Vy bị chấn thương và lấy trộm?

Nhưng bây giờ tại sao bọn họ lại muốn chuộc lại?

Lục Chiến Đình dặn dò nói: “Nâng mức giá tiền chuộc cao gấp ba.”

“Dựa vào đâu chứ? Lúc trước chúng tôi bán cũng không được bao nhiêu tiền, giờ dựa vào cái gì mà lại đòi giá chuộc gấp ba lần!?” Hoa Sa Sa gào lên bên trong cửa hàng đá quý, sau khi được nhân viên thông báo mức giá tiền chuộc thì cô ta như muốn nhảy dựng lên.

“Xin lỗi, đây là quy định của chúng tôi.” Nhân viên cửa hàng lễ độ mỉm cười trả lời.

“Gọi quản lý của các người ra đây! Tôi muốn gặp quản lý của các người!” Hoa Sa Sa la to.

Bạch Văn Bình liền giữ cô ta lại, nói: “Bỏ đi, dù sao cũng là quẹt thẻ của Vân Vy, giá cao thì cứ để giá cao đi.”

Hoa Sa Sa nghe vậy thì tức giận hậm hực đứng một bên.

Bạch Văn Bình lấy thẻ của Vân Vy ra, nói: “Quẹt thẻ đi.”

Nhân viên cửa hàng nhận lấy, sau khi kiểm tra thì liền nói: “Xin lỗi, thưa anh, thẻ của anh đã quá hạn, hiện tại không sử dụng được.”

“Cái gì?” Bạch Văn Bình vô cùng kinh ngạc, lại lấy ra một tấm thẻ khác của Vân Vy: “Quẹt thẻ này!”

Nhân viên nhận lấy nhưng tiếp theo vẫn nói: “Xin lỗi, anh ơi, thẻ này cũng không sử dụng được.”

Bạch Văn Bình trợn tròn mắt kinh ngạc: “Không thể nào? Thẻ bị khoá?”

Đây là hai tấm thẻ tín dụng của Vân Vy, chẳng lẽ Vân Vy đã phát hiện ra cái gì?

Hoa Sa Sa lắc đầu: “Rõ ràng lúc em đi khỏi, cô ta trông còn rất ngờ nghệch. Hay là Vân gia đã cắt thẻ của cô ta rồi?”

Bạch Văn Bình phát sầu: “Vậy làm sao đây? Muốn chuộc những món đồ trang sức châu báu đó, ít nhất phải mất hơn mười nghìn vạn, đi đâu kiếm bây giờ?”

“Nhưng muốn lấy được sợi dây chuyền kim cương vô giá kia của Vân Vy, thì những trang sức châu báu này nhất định phải lấy về!” Hiện tại Hoa Sa Sa vẫn đang mơ mộng phát tài nên không để tâm phát hiện Vân Vy có điều kỳ lạ.

“Vậy chỉ có thể lấy tiền bù vào thôi. Em lo một khoản, anh lo thêm một khoản. Gọi điện về cho hai nhà lo thêm một khoản nữa vậy.” Bạch Văn Bình an bài nói.

Hoa Sa Sa mặc dù không tình nguyện bỏ tiền túi ra, nhưng nghĩ đến sợi dây chuyền tiền tỷ kia thì cũng cắn răng gật đầu. Hai người bọn họ chia nhau đi chạy vạy tiền khắp nơi, thậm chí còn muối mặt đi vay mượn của rất nhiều người.

Vân Vy an nhàn thảnh thơi nằm trên giường, hết ăn uống rồi lại lên mạng mua sắm linh tinh. Tâm tình bi thương sau khi bị bạn trai và bạn thân đâm sau lưng cũng đã dần dần bình phục.

Edited by Shi Yao
Chương trước Mục lục Chương sau

3 thoughts on “Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 8

Leave a Reply