Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 8

Chương 8. Thực hiện mưu kế

Kỷ cô cô thực sự đi thăm bạn, sẽ không tiếp tục lưu lại gây ảnh hưởng đến kế sách của Vân Vy. Trước khi đi, cô liền đem sợi dây chuyền kim cương đưa cho Vân Vy, còn làm sẵn không ít đồ ăn ngon cho Vân Vy.

Vân Vy vừa ăn vừa uống, một bên liền tiện tay vẽ lại những món trang sức châu báu trước kia, để xem xem đôi cẩu nam nữ kia sẽ lo liệu chuyện này như thế nào.

Vì muốn lấy được chiếc vòng cổ kim cương của Vân Vy, Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa nghĩ hết biện pháp, phải đem những món trang sức châu báu trước kia của Vân Vy tìm trở lại. Bọn họ tìm được cửa hàng nơi trước đây đã đem bán những món đồ trang sức, cầm theo hình ảnh, yêu cầu phải mua lại được toàn bộ những món đồ đã bán.

Chiếc siêu xe màu đen của Lục Chiến Đình chậm rãi dừng lại bên đường, lúc nhìn thấy Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa, chân mày dường như có chút nhíu lại.

Hai người kia, ở tiệm đá quý của Lục gia làm cái gì?

Trợ lý thấy vậy lập tức hiểu ý, liền gọi một cuộc điện thoại để kiểm tra thông tin, rất nhanh đã có báo cáo: “Thiếu gia, nghe nói Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa muốn chuộc lại những món đồ châu báu trước kia đã bán. Đây là ảnh chụp của những món trang sức châu báu đó.”

Lục Chiến Đình nhìn lướt qua ảnh chụp, nhận ra trong hình đa số đều là châu báu trang sức của Vân gia. Anh nheo mắt suy nghĩ một chút, những món đồ trang sức châu báu này hẳn là do bọn họ lấy được từ Vân Vy đi?

Hoặc là nên nói, là khi Vân Vy bị thương đã lừa lấy trộm của cô.

Nhưng bây giờ tại sao bọn họ lại muốn lấy về?

Lục Chiến Đình phân phó nói: “Nâng mức giá tiền chuộc cao gấp ba.”

“Dựa vào cái gì? Lúc trước chúng tôi bán cũng không được bao nhiêu tiền, dựa vào cái gì mà bây giờ lại đòi giá chuộc đồ gấp ba?” Sau khi nhân viên cửa hàng chuyển lại thông tin cho Hoa Sa Sa thì Hoa Sa Sa liền nhảy dựng lên.

“Xin lỗi, đây là quy định của chúng tôi.” Nhân viên cửa hàng lễ độ mỉm cười trả lời.

“Gọi quản lý của các người ra đây! Tôi muốn gặp quản lý của các người!” Hoa Sa Sa la to.

Bạch Văn Bình liền giữ cô lại, nói: “Bỏ đi, dù sao đều là quẹt thẻ của Vân Vy, giá cao thì cứ để giá cao đi.”

Hoa Sa Sa tức giận bất bình đứng ở một bên, Bạch Văn Bình lấy thẻ của Vân Vy ra, nói: “Quẹt thẻ đi.”

Nhân viên cửa hàng nhận lấy, nhưng rất nhanh liền nói: “Xin lỗi, tiên sinh, thẻ của ngài đã quá hạn, hiện tại không dùng được.”

“Cái gì?” Bạch Văn Bình vô cùng kinh ngạc, lại lấy ra một tấm thẻ khác của Vân Vy: “Quẹt thẻ này đi.”

Nhân viên nhận lấy nhưng cũng rất nhanh liền nói: “Xin lỗi, tiên sinh, thẻ này cũng đã không sử dụng được.”

Bạch Văn Bình càng thêm kinh ngạc: “Không thể nào? Thẻ bị dừng?”

Đây là hai tấm thẻ tín dụng của Vân Vy, chẳng lẽ là Vân Vy đã phát hiện ra cái gì?

Hoa Sa Sa lắc đầu: “Rõ ràng lúc em rời đi, cô ta vẫn còn bộ dáng rất ngờ nghệch. Chắc là do Vân gia đã cắt thẻ của cô ta rồi?”

Bạch Văn Bình phát sầu: “Vậy phải làm sao bây giờ? Muốn chuộc lại những món đồ trang sức châu báu đó, ít nhất cũng phải tiêu phí hơn mười nghìn vạn, đi đâu kiếm bây giờ?”

“Nhưng nếu muốn lấy được sợi dây chuyền kim cương vô giá kia của Vân Vy, những trang sức châu báu này nhất định phải lấy về!” Hoa Sa Sa lúc này còn chưa phát hiện Vân Vy có điểm không thích hợp, vẫn còn đang mơ mộng đẹp phát tài.

“Vậy chỉ có thể lấy tiền bù vào thôi. Em có một khoản, anh lo thêm một khoản. Gọi điện về cho hai nhà lo thêm một khoản nữa vậy.” Bạch Văn Bình an bài nói.

Hoa Sa Sa mặc dù không tình nguyện bỏ tiền của mình ra, nhưng vì muốn lấy được sợi dây chuyền kia, cũng chỉ có cách phải xuất tiền ra lúc này.

Hai người họ phân công nhau đi lo tiền, vì muốn chuộc lại những món đồ châu báu trang sức của Vân Vy, đành mặt dày muối mặt đi vay thêm cả tiền của người khác.

Vân Vy an nhàn thảnh thơi nằm trên giường, hết ăn uống rồi lại lên mạng mua lung tung một vài thứ. Tâm tình sau khi bị bạn trai và khuê mật đâm cho một nhát dao sau lưng cũng dần dần bình phục.

Edited by Shi Yao
Chương trước Mục lục Chương sau

3 thoughts on “Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 8

Leave a Reply