Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 9

Chương 9. Ở cùng với nhau

Thấy trời không còn sớm, Vân Vy liền đứng dậy định đi tắm rửa rồi ngủ một giấc, cô phải giữ gìn sức khoẻ và tinh lực thật tốt để đối phó với hai kẻ tiện nhân kia. Cảm giác được kỳ cọ sạch sẽ dưới nước nóng mang đến cảm giác thật thoải mái, những bọt biển trong vắt bao lấy cơ thể khiến cho tâm tình cô rất thư thả. Cô không khỏi vui vẻ ngân nga một âm điệu, nhẹ nhàng hát khẽ.

Lục Chiến Đình ở ngoài cửa đợi ba phút vẫn không thấy ai ra mở cửa, đôi mắt anh có chút ngưng trọng.

Trợ lý bên cạnh vội vàng nói: “Thiếu gia, Vân tiểu thư quả thật đang ở tại ngôi nhà này của ngài.”

Dưới chân của Lục Chiến Đình là vali hành lý của anh. Nhìn bộ dáng này của anh, xem ra nhất định phải ở cùng với Vân Vy trong căn hộ này.

Trợ lý không dám chờ đợi thêm, lập tức móc chìa khoá tra vào ổ để mở cửa, sau đó đem hành lý của Lục Chiến Đình mang vào bên trong. Lúc này Lục Chiến Đình mới cất bước đi vào.

Trợ lý biết không còn việc gì của mình, nhanh chóng lui ra ngoài, đóng cửa cẩn thận.

Lục Chiến Đình nhìn lướt qua toàn bộ căn hộ, mặc dù trên danh nghĩa thì đây là tài sản của anh nhưng anh chưa từng đến đây lần nào. Nếu như không phải có sự xuất hiện của Vân Vy, chỉ sợ cả đời anh cũng sẽ không đặt chân đến đây.

Bất quá hiện tại xem ra, nơi này có vẻ không tệ. Trong không khí thoang thoảng hương thơm nhàn nhạt của thiếu nữ, khiến không gian nơi này trở nên ấm áp dễ chịu hơn hẳn.

Anh thong thả đi tới khu vực bếp, nhặt lên hai tờ giấy đang để vương vãi trên bàn ăn. Đó chính là bức vẽ Vân Vy vẽ lại các món châu báu trang sức của cô, cũng chính là những món đồ mà Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa đã lấy trộm.

Lục Chiến Đình nhớ lại vẻ mặt nóng ruột của Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa chiều nay lúc đi chuộc lại những món đồ trang sức này, trong đầu liền hiện lên nụ cười đắc ý của Vân Vy. Những hình ảnh của cô trong trí nhớ của anh rất ít, thế nhưng nét mặt giảo hoạt tinh ranh kia lại khiến anh có ấn tượng rất sâu.

Khoé môi Lục Chiến Đình nhếch lên một nụ cười!

Con mèo nhỏ tinh quái này sau khi tỉnh lại, nhất định sẽ có kẻ phải gặp tai ương rồi. Chỉ là không biết, con mèo nhỏ này rốt cuộc muốn chơi đùa hai con chuột kia như thế nào?

Anh lững thững bước đi đến cửa phòng ngủ, cửa phòng khép hờ, anh thoải mái đi vào.

Kỳ thực ngay từ khi anh vào cửa, Vân Vy đã phát hiện có người vào nhà. Trong lòng cô giật mình hốt hoảng, nhưng vẫn bình tĩnh lập tức đứng dậy khỏi bồn tắm, lấy áo choàng tắm mặc vào. Là một người vừa mới tỉnh táo lại sau chấn thương, cô luôn cảnh giác cao độ trong việc tự bảo vệ bản thân mình. Vốn dĩ định gọi điện thoại báo cảnh sát, thế nhưng cô nhận ra mình đã để điện thoại trong tủ quần áo mất rồi.

Dù vậy, Vân Vy vẫn không hề sợ hãi!

Cô lập tức tìm một vũ khí thích hợp – đó chính là cây lau nhà, nắm thật chặt trong tay!

Ngay khi Lục Chiến Đình vừa bước qua cửa phòng ngủ thì anh tức khắc bị tập kích, một cây lau nhà bất ngờ từ trên trời giáng xuống đầu!

Nếu không phải Lục Chiến Đình phản ứng nhanh, thân thủ tốt thì thật sự sẽ bị đánh trúng.

Anh trở tay một cái, liền nắm được cây lau nhà, đem Vân Vy đè lại lên tường. Thật may mắn anh kịp thời nhận ra đối phương là Vân Vy nên mới thu tay lại, nếu không hiện tại cô cũng đã máu me đầy mặt rồi.

Nhưng Vân Vy thì còn chưa thấy rõ người đến là Lục Chiến Đình…

Cô đùng đùng nổi giận nói: “Đồ khốn, mau buông tôi ra! Tôi đã báo cảnh sát rồi, cảnh sát sẽ lập tức tới đây! Bây giờ nếu muốn chạy vẫn còn kịp, nếu không hình phạt thấp nhất cũng là ba năm tù!”

Cô la to lên nhưng kỳ thực trong lòng cũng rất thấp thỏm. Về lý mà nói, vừa rồi cô nắm bắt thời cơ cũng như góc độ hay tốc độ ra tay đều rất chuẩn xác, tên trộm này nhất định không thể nào tránh được!

Thế nhưng hắn không những tránh thoát, lại còn nhanh nhẹn phản kích mạnh mẽ như vậy!?

Mặc dù Vân Vy rất bạo gan, nhưng dù sao tuổi cũng còn nhỏ, sau khi giở mánh khoé uy hiếp ra, lại không thấy đối phương có câu trả lời hay hành động gì thì sự dũng cảm trong lòng cô cũng nhụt chí dần dần.

Edited by Shi Yao
Chương trước Mục lục Chương sau

3 thoughts on “Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 9

Leave a Reply