Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 9

Chương 9. Ở chung một chỗ

Thấy sắc trời không còn sớm, Vân Vy liền đứng dậy, tính toán nên đi tắm rửa cho sạch sẽ rồi ngủ một giấc, bảo toàn tinh lực để đối phó với hai kẻ tiện nhân kia.

Cảm giác được kì cọ sạch sẽ dưới nước nóng mang đến loại thoải mái không nói thành lời, những bọt biển tinh tế bao lấy người khiến cho tâm tình Vân Vy cảm thấy rất tốt. Cô không khỏi vui vẻ ngân nga một âm điệu, nhẹ nhàng hát khẽ.

Lục Chiến Đình ở ngoài cửa đợi ba phút, cũng không thấy ai ra mở cửa.

Đôi mắt anh có chút ngưng trọng.

Trợ lý vội vàng nói: “Thiếu gia, Vân tiểu thư chính là đang ở tại ngôi nhà này của ngài.”

Bên cạnh chân của Lục Chiến Đình đang có cả hành lý của anh. Nhìn tư thế này của anh, là nhất định phải cùng Vân Vy ở chung một chỗ.

Trợ lý cũng không dám chờ đợi thêm, lập tức móc chìa khoá tra vào ổ để mở cửa. Cậu đem hành lý của Lục Chiến Đình mang vào, Lục Chiến Đình lúc này mới cất bước đi vào.

Trợ lý biết không còn việc gì của mình, lập tức lui ra ngoài, đóng cửa cẩn thận.

Lục Chiến Đình nhìn lướt qua toàn bộ căn nhà, mặc dù trên danh nghĩa là tài sản của anh nhưng anh cũng chưa từng đến đây lần nào. Nếu như không phải có sự xuất hiện của Vân Vy, chỉ sợ cả đời anh cũng sẽ không đặt chân đến đây.

Bất quá hiện tại xem ra, căn nhà này cũng không tệ. Sau khi có hương thơm nhàn nhạt của thiếu nữ quả nhiên tăng thêm mấy phần ấm áp.

Anh thong thả đi tới khu vực bếp, nhặt lên hai tờ giấy đang để vương vãi trên bàn ăn. Đó chính là những bức vẽ của Vân Vy vẽ lại những món châu báu trang sức của cô, cũng chính là những món đồ mà Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa đã lấy trộm từ tay cô.

Lục Chiến Đình nhớ lại vẻ mặt nóng ruột của Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa chiều nay lúc đi chuộc lại những món đồ trang sức này, trong đầu liền hiện lên nụ cười đắc ý của Vân Vy.

Những hình ảnh của cô trong trí nhớ của anh rất ít, một tia giảo hoạt kia thế nhưng lại khiến Lục Chiến Đình khắc sâu ấn tượng.

Khoé môi Lục Chiến Đình nhếch lên một nụ cười!

Con mèo nhỏ tinh quái này sau khi tỉnh lại, nhất định sẽ có người gặp phải tai ương. Chỉ là không biết, con mèo nhỏ này rốt cuộc muốn chơi đùa hai con chuột kia như thế nào?

Anh lững thững bước đi thong thả đến cửa phòng ngủ, cửa phòng khép hờ, anh liền thoải mái đi vào.

Kỳ thực ngay từ khi anh vào cửa, Vân Vy đã phát hiện có người vào nhà rồi. Trong lòng cô cả kinh, nhưng vẫn bình tĩnh lập tức đứng dậy khỏi bồn tắm, lấy áo choàng tắm mặc vào.

Là một người vừa mới tỉnh táo lại sau khi bị thương, cô luôn cảnh giác phải tự bảo vệ mình. Vốn muốn gọi điện thoại báo cảnh sát, thế nhưng cô nhận ra mình đã để điện thoại trong tủ quần áo mất rồi.

Dù vậy, Vân Vy vẫn không hề sợ hãi!

Cô lập tức tìm một vũ khí vừa tay – đó chính là cây lau nhà, nắm chặt trong tay!

Cho nên ngay khi Lục Chiến Đình vừa mới bước qua cửa phòng thì anh liền bị tập kích, một cây lau nhà bất ngờ từ trên giáng xuống đầu anh!

Nếu không phải Lục Chiến Đình phản ứng nhanh, thân thủ tốt thì thật đúng sẽ bị đánh trúng.

Anh trở tay một cái, liền nắm được cây lau nhà, đem Vân Vy đè lại lên tường. Cũng may mắn anh đúng lúc thấy rõ người đó là Vân Vy mới kịp thu hồi tay lại, nếu không, hiện tại Vân Vy khẳng định là đã máu me đầy mặt rồi.

Mà Vân Vy lại còn chưa thấy rõ người đến là Lục Chiến Đình…

Cô đùng đùng nổi giận nói: “Đồ khốn, mau buông tôi ra! Tôi đã báo cảnh sát rồi, lập tức sẽ có cảnh sát đi qua đây! Bây giờ nếu muốn chạy vẫn còn kịp, nếu không hình phạt thấp nhất cũng sẽ là ba năm tù!”

Cô la to lên nhưng kỳ thực trong lòng cũng rất thấp thỏm.

Theo lý thuyết, cô vừa rồi nắm bắt thời cơ cũng như góc độ hay tốc độ ra tay đều rất chuẩn, không thể để tên trộm này tránh thoát được.

Thế nhưng hắn tránh thoát lại không nói, còn nhanh nhẹn mạnh mẽ phản kích!?

Vân Vy mặc dù gan lớn, thế nhưng dù sao tuổi cũng còn nhỏ, sau khi giở mánh khoé uy hiếp ra thế nhưng lại không có bất luận câu trả lời hay hành động gì, trong lòng cô một chút dũng cảm cũng bắt đầu tan biến.

Edited by Shi Yao
Chương trước Mục lục Chương sau

3 thoughts on “Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 9

Leave a Reply