Chương 13. Thịnh thế mỹ vị

Bạch gia và Vân gia tốt xấu gì thì quan hệ cũng không tệ, hắn ta không muốn ngang nhiên trở mặt với Vân gia. Nếu không phải do Vân Vy cao ngạo ra vẻ thanh tao, chưa bao giờ cho phép hắn âu yếm, ngay cả khi hai người là quan hệ bạn trai bạn gái, thế nhưng đến cả tay mà Vân Vy cũng rất ít khi cho hắn nắm, vậy nên hắn mới bị thân thể lồi lõm của Hoa Sa Sa khiêu khích mà nảy sinh dục vọng.

“Anh bị ngốc sao?” Hoa Sa Sa gõ một cái lên đầu Bạch Văn Bình: “Chuyện Vân Vy bị thương đụng đầu sớm muộn gì Vân gia cũng sẽ biết. Một khi đã biết, chúng ta lại theo Vân Vy lấy thứ này thứ nọ sẽ càng không có khả năng…”

Bạch Văn Bình nghĩ thấy cũng đúng.

Hoa Sa Sa tiếp tục nói: “Bây giờ nếu không nhân cơ hội này lấy thì sau này biết còn có cơ hội nào nữa? Đến lúc đó nếu hỏi sợi dây chuyền thì chúng ta cứ một mực nói rằng là do đầu óc Vân Vy có vấn đề, ai biết trong lúc cô ta điên khùng đã ném vòng cổ đi đâu cơ chứ?”

Bạch Văn Bình gật đầu hưởng ứng: “Vẫn là em thông minh!”

Nói xong lại cuốn vào với nhau.

Chỗ này còn chưa ra khỏi phòng khách, hiện đang ở ngay trước mặt Vân Vy mà hai người bọn họ vừa ôm hôn vừa thản nhiên thương lượng xem làm thế nào để trộm được đồ của Vân Vy.

Toàn bộ lời bọn họ nói, Vân Vy đều nghe vào tai không sót một từ!

May mắn bây giờ đầu óc cô đã tỉnh táo, nếu không thật sự sẽ bị đôi cẩu nam nữ này nhai đến cả xương cũng không còn một mảnh.

Nhớ ngày đó nam sinh theo đuổi Vân Vy ít nhất cũng có thể tập kết thành một binh đoàn, Bạch Văn Bình có gia thế bình thường, bản thân hắn cũng không có quá nhiều ưu điểm. Vân Vy nghĩ lại, thật sự không biết lúc đó đầu óc cô bị úng nước hay sao mà lại đồng ý làm bạn gái của hắn ta…?

Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa ôm rịt lấy nhau như khỉ leo cây cùng bước ra ngoài.

Vân Vy vẫn giữ nguyên nụ cười đơn thuần vô tội tiễn bọn họ ra về.

Đến khi cửa chính đóng lại, nụ cười trên mặt cô dần dần biến thành một tia cười lạnh.

Vân Vy lập tức khoá cửa lại, trở về phòng của mình, mở mã khoá két sắt ra. Bên trong chứa đầy trang sức châu báu, đều là những món đồ mà trước đây Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa đã lấy của cô.

Lần này Vân Vy tìm đến sự trấn thủ của Kỷ cô cô là một quyết định vô cùng chính xác!

Vì lo lắng không thể qua mặt được đôi mắt thông tuệ của Kỷ cô cô, Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa tất nhiên không dám lấy đồ giả đến lừa gạt, chỉ còn biết chắp vá lung tung, còn mượn không ít tiền từ bọn vay nặng lãi, cắn răng đem toàn bộ trang sức châu báu trước kia chuộc về.

Vân Vy kiểm tra lại một chút, trang sức châu báu mặc dù chưa lấy về được toàn bộ nhưng cũng đã lấy lại được phần lớn.

Trận đánh đầu tiên sau khi cô tỉnh lại, toàn thắng!

Những món trang sức châu báu mà Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa đã trộm đi, dưới kế hoạch an bài vi diệu của Vân Vy, tất cả đã trở về!

Đóng chặt cửa, cài thêm then chốt ngang, lúc này Vân Vy mới trở lại căn hộ của Lục Chiến Đình.

Vừa định mở cửa thì cửa đã mở ra ngay trước mắt Vân Vy, thân hình Lục Chiến Đình đang mặc áo choàng ngủ ấn nhập vào đôi mắt của cô. Lúc này cô mới phát hiện, anh so với cô vậy mà cao hơn hẳn một cái đầu, cô phải ngẩng đầu mới có thể miễn cưỡng chạm đến cằm của anh.

Điều đầu tiên Vân Vy nhìn thấy chính là lông mi dài cong vút của anh, sau đó mới đến khuôn mặt góc cạnh đầy nam tính.

Người đàn ông này, nhìn cũng có chút quá mức vượt trội rồi, Vân Vy từng thấy qua không ít mỹ nam, thế nhưng người có khí chất như anh lại là lần đầu tiên cô nhìn thấy.

“Nhìn đủ chưa?” Lục Chiến Đình hỏi.

Vân Vy lúc này mới ý thức được bản thân mình đã có chút thất lễ, liền tránh mình đi về phòng riêng của cô.

Nhưng đột nhiên mũi ngửi thấy một mùi thơm quả thật khiến người ta muốn chảy nước miếng mà, Vân Vy lập tức hỏi: “Cái gì vậy?”

“Ăn cơm thôi.” Lục Chiến Đình kéo cô đến trước bàn ăn.

“Oa, sushi!” Vân Vy quả thực đã rất lâu rồi không được ăn các món ăn ngon.

Vừa rồi Bạch Văn Bình còn đưa cho cô hộp cháo lạnh ngắt cùng với mấy cọng rau bẹ rẻ bèo đó, nào có thể so sánh được với thịnh thế mỹ vị sushi Nhật Bản tươi ngon tràn đầy hương sắc cơ chứ!

Edited by Shi Yao
Chương trước Mục lục Chương sau

One thought on “Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 13

Leave a Reply