Chương 14. Quan hệ nam nữ

Cô nhanh tay cho một miếng sushi bơ vào miệng, mùi vị béo ngậy của bơ quyện với vị bùi ngọt của cơm khiến cho cô cảm thấy vô cùng thoả mãn.

Vân Vy ăn liền mấy miếng, trong bụng liền tràn đầy no căng. Cảm giác được ăn ngon lại còn đầy đủ mỹ vị như thế này thật khiến người ta sảng khoái mà. Cô còn đang muốn ăn thêm thì ngoài cửa lại truyền đến âm thanh có tiếng mở khoá.

Miếng sushi còn chưa kịp cho vào miệng thì đã thấy Kỷ cô cô đi vào.

Kỷ cô cô đang híp mắt tươi cười bước vào thì nhìn thấy Lục Chiến Đình một thân áo ngủ đang đứng đó, nét mặt bỗng nhiên trầm xuống. Cô nhận ra Lục Chiến Đình, bước nhanh đi tới bên cạnh Lục Chiến Đình: “Đình thiếu.”

“Kỷ cô cô.” Lục Chiến Đình cũng lễ phép đáp lại.

Kỷ cô cô và Vân Vy cũng có chút bất ngờ. Kỷ cô cô nhận biết được Lục Chiến Đình thì không có gì là kì lạ. Thân là một quản gia chuyên nghiệp, Kỷ cô cô tất nhiên phải ghi nhớ đến Lục Chiến Đình – vị “thiên chi kiêu tử” thương nghiệp kỳ tài này.

(*) Thiên chi kiêu tử:  [天之骄子]: Con cưng: Đứa con được cha mẹ cưng chiều quá sinh kiêu. Đứa con cưng của ông trời. Đoạn này ad không biết nên dịch như thế nào cho sát nghĩa nên để luôn nghĩa gốc cho hay.

Thế nhưng Lục Chiến Đình – vị anh tài hô phong hoán vũ này lại có thể biết đến Kỷ cô cô thì thực sự làm cho người ta có chút không thể hình dung được.

Kỷ cô cô hiển nhiên không nghĩ đến Lục Chiến Đình liếc mắt một cái có thể nhận ra mình, thế nhưng cô rất nhanh khôi phục lại lễ nghi bình thường: “Đình thiếu, Vân Vy là đại tiểu thư của Vân gia, con bé còn chưa đủ mười tám tuổi, nếu cùng Đình thiếu ở một chỗ, sợ rằng không thích hợp?”

Lục Chiến Đình dù nghe hiểu rất rõ ràng nhưng vẫn ung dung gật gật đầu.

“Đình thiếu tối qua ở lại đây qua đêm sao?” Ngữ khí của Kỷ cô cô liền cương ngạnh thêm mấy phần.

“Đúng vậy.” Lục Chiến Đình gật đầu, giống như chuyện là chuyện dĩ nhiên, đương nhiên phải như thế rồi.

Kỷ cô cô lập tức nắm lấy tay Vân Vy: “Đại tiểu thư, cậu ta không làm gì con chứ?”

Thấy Kỷ cô cô giống như hận không thể lột hết đồ của mình ra để kiểm tra một lượt, Vân Vy cười nói: “Kỷ cô cô, cô đừng quá khẩn trương như vậy mà, con và Đình thiếu là quan hệ nam nữ thuần khiết…”

“Là quan hệ nam nữ.” Lục Chiến Đình lặp lại câu nói.

Lời này quả thực đã doạ Kỷ cô cô muốn nhảy dựng lên: “Cái gì? Hai người đã xảy ra quan hệ nam nữ? Đại tiểu thư, con mau theo ta rời đi. Đình thiếu không chuyển đi, vậy chúng ta chuyển.”

Kỷ cô cô liền kéo Vân Vy rời đi.

“Kỷ cô cô.” Thanh âm của Lục Chiến Đình trầm ổn, như một câu nói tự thuật bình thản mà thôi, nhưng lại như có một loại sức mạnh ra lệnh âm thầm.

Kỷ cô cô ngừng tay.

Hai tròng mắt sâu của Lục Chiến Đình thể hiện thần sắc vô cùng trịnh trọng: “Tôi cùng Vân Vy đã xác định hôn ước, chờ cô ấy học xong, liền cử hành hôn lễ.”

“Cái gì?!” Kỷ cô cô hoài nghi rằng vừa rồi là mình nghe lầm.

“Tôi rất thích Vy Vy, Kỷ cô cô chẳng lẽ lại không có lòng tin với tôi?” Khẩu khí của Lục Chiến Đình rất nhàn nhã, trên người mang theo một loại bình tĩnh ung dung của bậc vương giả, khiến cho không ai có thể nghi ngờ bất kì điều gì từ anh.

Kỷ cô cô chần chừ một chút, cô biết Lục gia là hào môn quyền quý, phú khả địch quốc, Lục Chiến Đình lại là người nổi bật nhất hiện giờ của Lục gia. So sánh với tên Bạch Văn Bình kia, quả thật thì anh đáng tin hơn nhiều.

Thế nhưng Vân gia mới là chủ nhân của cô, cô làm tất cả đều muốn hướng về Vân gia. Cô đành hướng về phía Vân Vy: “Đại tiểu thư, chuyện này…”

“Kỷ cô cô, con đã nhận lời với Đình thiếu.” Vân Vy xác nhận nói: “Kỷ cô cô, đây là bí mật của con, con không muốn làm cho người trong nhà lo lắng. Đến thời điểm thích hợp, con và Đình thiếu sẽ công bố ra bên ngoài.”

Đôi mắt cô trong suốt, mang theo một loại ngữ khí kiên định. Giống như tất cả cuộc sống của cô hiện giờ, cô đều có thể tự mình làm chủ.

Kỷ cô cô thở dài một tiếng: “Đại tiểu thư, ta nhận sự uỷ thác của mẹ con, phải chăm sóc tốt cho con…”

“Kỷ cô cô đừng lo lắng, con có việc gì vẫn sẽ luôn nhờ cô cô giúp con mà!” Vân Vy cười nói.

Đối với Kỷ cô cô mà nói, Vân Vy mới là vị chủ nhân cả đời này của cô, là đại tiểu thư của cô. Cô có thể ở lại Vân gia cả đời chiếu cố Vân Vy, nhưng lại không thể can thiệp quá mức vào cuộc sống của Vân Vy được.

Edited by Shi Yao
Chương trước Mục lục Chương sau

Leave a Reply