Chương 17. Người xấu sẽ bị thiên lôi giáng

“Đúng vậy, Kỷ cô cô nói người xấu sẽ bị thiên lôi giáng xuống trừng phạt, Vy Vy nhất định sẽ chú ý.” Vân Vy nhận lấy chiếc vòng cổ thật, nắm thật chặt trong tay.

Hoa Sa Sa và Bạch Văn Bình có chút lúng túng bèn cười cười. Bất quá, bây giờ đã đem chiếc vòng cổ kim cương kia lấy vào tay, Hoa Sa Sa và Bạch Văn Bình vẫn nở nụ cười rất hưng phấn, bọn họ không muốn nói nhiều lời với Vân Vy nữa mà liền thảo luận chuyện buổi tối nay.

Hoa Sa Sa nói: “Ở lớp đại học, trừ Vân Vy là đại tiểu thư thiên kim của Vân gia thì còn có Giản Tri Phi cũng là con của gia đình có quyền có thế. Hơn nữa đây là địa bàn của gia đình cô ta, xứng đáng để móc nối, kết giao quan hệ.”

“Đêm nay là sinh nhật mười tám tuổi của cô ta, chúng ta mau nhanh chuẩn bị lễ vật thôi.” Bạch Văn Bình rất nhanh bắt được suy nghĩ của Hoa Sa Sa.

“Lễ vật… chính là sợi dây chuyền kim cương này, đưa cho cô ta đeo một tối.” Hoa Sa Sa sớm đã nghĩ kĩ, định liệu trước hết mọi việc, nói: “Giản đại tiểu thư là một người thích chơi kim cương.”

Bạch Văn Bình liền nói: “Việc này không nên chậm trễ, chúng ta mau đi chuẩn bị.”

Vân Vy nhìn bọn họ rời đi, bản thân cô cũng rơi vào trầm tư suy nghĩ. Trường đại học hiện tại Vân Vy đang theo học là một trường vô cùng có tiếng trên toàn quốc. Nổi danh nhất chính là điều kiện nghiêm khắc của trường: muốn nhập học thì phải trải qua cuộc thi rất nghiêm khắc. Loại nghiêm khắc này thậm chí còn thuộc mức độ biến thái nhất nhì trên toàn cầu.

Hơn nữa, sau khi vào trường rồi, mặc dù bầu không khí học tập rất thoải mái, thế nhưng cuộc thi mỗi học kì đều vô cùng khó khăn. Mỗi lần thi, nếu như không thi đạt, nhẹ thì học lại, nặng thì lưu ban, thậm chí nếu quá kém có thể vì từ chối cho học tiếp.

Mặc kệ học sinh có bối cảnh gia đình như thế nào, là con nhà quyền quý hay nhà phú hào, là bình dân hay con cái nhà trung bình thì đều xem như nhau. Chính bởi vì những quy định công bằng nghiêm khắc này, thế nên mỗi một học sinh tốt nghiệp tại trường đều có kỉ luật rất tốt, phát triển sự nghiệp cũng rất rộng mở. Cũng chính bởi vì vậy, mà có rất nhiều người mong muốn có cơ hội học tập tại đây.

Nhớ ngày đó, Vân Vy đã rất nỗ lực mới có thể thi đậu trường đại học này.

Giản Tri Phi là bạn học cùng lớp với Vân Vy, là Giản gia đại tiểu thư, hơn nữa đây chính là địa bàn của Giản gia, có quyền có thế nên cô được rất nhiều bạn học theo đuổi.

Vân Vy và Giản Tri Phi đều là những người nổi bật của niên khoá, luôn tranh đoạt vị trí đứng đầu với nhau. Bất quá, Vân Vy nghĩ đến việc mình ba tháng qua vẫn luôn đần độn ngu ngốc, hẳn là kết quả học tập cũng bị kéo xuống rất nhiều.

Hôm nay là sinh nhật tròn mười tám tuổi của Giản Tri Phi, nếu mang chiếc vòng cổ giả của Hoa Sa Sa mà xuất hiện thì không biết sẽ náo loạn đến thế nào. Vân Vy đương nhiên là không muốn để tên lừa đảo Hoa Sa Sa tiếp tục đi lừa Giản Tri Phi.

Đã vậy, trong buổi dạ tiệc tối nay, Hoa Sa Sa còn muốn lợi dụng sợi dây chuyền kim cương này để lấy lòng Giản Tri Phi, Vân Vy không thể để cho cô ta thực hiện được mưu kế. Bất quá, Giản Tri Phi có thân phận cao quý, bữa tiệc trưởng thành của cô ấy, khẳng định vô cùng long trọng, không có thiệp mời, sợ là không vào được cửa.

Vân Vy và Giản Tri Phi trước nay đều không có giao tình gì, cho nên lần này cũng không nhận được thiệp mời của Giản Tri Phi.

Vân Vy nhíu mày, đi về phía căn hộ của Lục Chiến Đình.

Kỷ cô cô kỳ thật không rời đi, cô nói phải đi thăm bạn, thật ra vì là muốn che dấu tai mắt của người khác mà thôi.

Thấy Vân Vy trở về với vẻ mặt đăm chiêu, Kỷ cô cô vội hỏi: “Thế nào? Xảy ra chuyện gì sao?”

“Con muốn tham gia một buổi tiệc sinh nhật của bạn học, chỉ là còn đang suy nghĩ làm thế nào mới có thể lấy được thiệp mời.” Vân Vy ra hiệu Kỷ cô cô không cần lo lắng.

“Bạn học nào? Để xem cô có thể giúp con được không?” Kỷ cô cô vội hỏi.

“Giản Tri Phi.” Vân Vy nói.

Edited by Shi Yao
Chương trước Mục lục Chương sau

One thought on “Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 17

Leave a Reply