Chương 18. Khí thế vương tử

Cùng lúc đó, Vân Vy lắc lắc đầu.

Không phải cô không tin vào năng lực của Kỷ cô cô. Nếu như là gia đình bình thường, đừng nói là phải nhờ đến Kỷ cô cô ra tay, Vân Vy cũng có thể tự mình làm được. Thế nhưng Giản Tri Phi không phải là người bình thường.

“Giản Tri Phi sao?” Lục Chiến Đình đang ngồi trên ghế liền đứng lên, đưa cho cô một thiệp mời.

Vân Vy vừa nhận lấy vừa nhìn, chính là thiệp mời dự tiệc sinh nhật của Giản Tri Phi. Vẻ mặt của cô kinh ngạc vui mừng, bất quá sau đó lại có chút chần chừ: “Nhưng ở đây ghi là mời Đình thiếu…”

“Tôi có thể mang theo bạn gái mà.” Lục Chiến Đình hơi gật đầu.

“Được.” Vân Vy trịnh trọng gật đầu.

Dù sao cô và Lục Chiến Đình cũng là quan hệ đính ước, có đi cùng nhau cũng không có vấn đề gì. Chỉ cần không công bố ra ngoài, Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa vĩnh viễn đều không biết.

Vân Vy liền thay một chiếc váy đen dài ôm sát, khuôn mặt thanh xuân xinh đẹp, da thịt trắng nõn trơn mịn, đôi lông mày thanh tú, cánh môi dù không tô son cũng hồng phớt tự nhiên. Không cần bất luận trang điểm gì, Vân Vy cũng đã vô cùng rực rỡ muôn phần.

Sau khi vào cửa bữa tiệc sinh nhật của Giản Tri Phi, cô và Lục Chiến Đình nhanh chóng tách ra.

Bất quá, cô vừa xuất hiện thì liền hấp dẫn ánh mắt của nhiều người, cũng có vài nam sinh trẻ tuổi mạnh dạn tiến lên chào hỏi cô. Chỉ là Vân Vy không có tâm tư làm quen ai, cô dùng ánh mắt tìm kiếm Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa xem hai người đó ở nơi nào.

Lúc Lục Chiến Đình xuất hiện cũng gây ra một sự náo động không hề nhỏ.

Tiệc sinh nhật của Giản Tri Phi mời không ít bạn học cùng trang lứa, cũng mời rất nhiều các nhân vật doanh nhân hoặc gia đình quyền quý tới tham dự. Xét về lý thuyết thì tuổi của Lục Chiến Đình so với Vân Vy hay Giản Tri Phi đều lớn hơn rất nhiều, vốn dĩ anh sẽ không bao giờ xuất hiện trong những buổi tụ họp thanh thiếu niên giống như thế này.

Anh vừa xuất hiện, liền trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người. Không chỉ vì thân thế hiển hách của anh mà còn vì bản thân anh có tướng mạo thật khiến cho người khác si mê, ngưỡng mộ.

Ngũ quan hoàn mỹ như được điêu khắc tỉ mỉ trên ngà voi thượng hạng, mặc dù có đặt anh giữa một đám người thì anh vẫn vô cùng nổi bật. Dáng người cao ngất cân đối lại càng khiến cho anh có vẻ ngọc thụ lâm phong, ở trong vạn người càng thập phần nổi bật. Nhất là khi so sánh với những cậu thanh niên mới tiến vào môi trường đại học thì trên người anh như toát ra một loại khí phách uy nghiêm của một vị vương tử.

Lập tức có rất nhiều nam sinh nữ sinh liền vây quanh, kính cẩn chào hỏi làm quen với anh. Bất quá, đại đa số mọi người cũng chỉ dám chào hỏi mà thôi. Khí thế trên người Lục Chiến Đình quá bức người, rất nhiều người ở trước mặt anh đều không tự chủ được mà khom lưng khuỵu gối.

Vân Vy nhìn về phía Lục Chiến Đình, không ngờ, anh thật đúng là được hoan nghênh mà.

Lục Chiến Đình tâm ý nhàn nhạt, dường như không quan tâm đến bất kì điều gì, chỉ khi chạm được tầm mắt của Vân Vy thì đôi mắt anh mới loé lên có chút thâm ý.

Vân Vy bị đôi mắt của anh nhìn tròng trọc, trái lại cảm thấy hình như ánh mắt này có ý tứ khác. Cô vội vàng thu tầm mắt của mình về, rốt cuộc cũng tìm thấy Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa.

Hoa Sa Sa đang cùng với Giản Tri Phi nói chuyện.

Hoa Sa Sa rất biết nguỵ trang, trước kia có thể trở thành bạn khuê mật của Vân Vy, có thể thấy năng lực nguỵ trang của cô ta rất thượng thừa.

Một hồi sau, Hoa Sa Sa liền được người mời lên lầu. Trên lầu, Giản Tri Phi đang mặc lễ phục, sau đó sẽ lựa chọn trang sức phối cùng. Vẻ đẹp của Giản Tri Phi cao ngạo nhưng cũng phóng khoáng, một nét đẹp không dễ trộn lẫn trong đám đông.

Hoa Sa Sa ca tụng nói: “Tri Phi, hôm nay cậu trang điểm thật sự rất hợp với làn da của cậu, mình có nằm mơ cũng muốn có được một làn da trắng mịn như thế này.”

Giản Tri Phi đã quen nghe được người khác ca tụng, bất quá Hoa Sa Sa có thể chú ý đến những tiểu tiết nhỏ, cũng khiến cho cô muốn liếc mắt một chút nhìn xem Hoa Sa Sa là ai.

Cô liền đưa mắt nói với Hoa Sa Sa: “Cảm ơn.”

Cô cùng với Hoa Sa Sa là bạn học cùng lớp, nhưng cơ hội nói chuyện thì không hề nhiều.

Edited by Shi Yao
Chương trước Mục lục Chương sau

Leave a Reply