Chương 20. Tinh lệ rực rỡ

Giản Tri Phi cũng không phải là thích Hoa Sa Sa, hơn nữa Hoa Sa Sa bình thường là cái đuôi nhỏ bám theo bên cạnh Vân Vy. Vốn dĩ Giản Tri Phi không muốn đáp ứng, nhưng sợi dây chuyền kim cương này Giản Tri Phi thực sự rất thích, càng nhìn càng cảm thấy kiểu dáng này đẹp mê người.

Cô nghĩ nghĩ liền nói: “Được, vậy cậu cho tôi mượn một đêm nay đi.”

Hoa Sa Sa vui mừng quá đỗi, lập tức đem hộp gấm đưa cho Giản Tri Phi, cho rằng mình đã thành công thuận lợi gây ấn tượng được với Giản Tri Phi.

Điều kiện của gia đình cô so với Giản Tri Phi hay Vân Vy đều quá mức bình thường. Điều kiện bản thân cô so với Giản Tri Phi và Vân Vy cũng hoàn toàn khác nhau một trời một vực.

Cô sở dĩ có thể trở thành khuê mật của Vân Vy cũng là nhờ tận lực ở trước mặt Vân Vy lấy lòng mới có được kết quả đó. Sau khi biết cuộc sống phú quý của vị thiên kim đại tiểu thư Vân gia Vân Vy thì Hoa Sa Sa càng tràn đầy sự hâm mộ và đố kị.

Mặc dù hiện tại đã thi đỗ vào đại học hàng đầu nổi tiếng nghiêm khắc trứ danh này. Sau khi tốt nghiệp cũng sẽ có cơ hội tìm được công việc tốt, thế nhưng Hoa Sa Sa vẫn cảm thấy chưa đủ.

Cô còn muốn nhiều hơn thế nữa!

Cô cũng muốn trở thành thiên kim tiểu thư, có thể hưởng thụ cuộc sống ăn sung mặc sướng!

Vân Vy lần trước xảy ra tai nạn xe cộ khiến cho đầu óc có vấn đề, cô liền nổi lên lòng tham, lừa gạt và trộm đi đồ đạc của Vân Vy.

Thế nhưng đó không phải kế sách lâu dài.

Hơn nữa cô đã cướp đoạt bạn trai của Vân Vy, cũng chính là Bạch Văn Bình và cả sợi dây chuyền kim cương của Vân Vy, giữa cô và Vân Vy sớm đã có một lằn ngăn cách. Cho nên hiện tại cô phải nhanh chóng lấy lòng Giản Tri Phi, rồi từ đó thông qua Giản Tri Phi để hoàn thành mộng ước tiến vào xã hội thượng lưu của mình. Chỉ cần xây dựng được quan hệ tốt với Giản Tri Phi, như vậy thì cho dù có cùng Vân Vy quyết liệt thì Hoa Sa Sa cũng sẽ không sợ.

Hoa Sa Sa tự mình đem sợi dây chuyền mang lên cho Giản Tri Phi, dĩ nhiên Hoa Sa Sa không biết đây vốn là sợi dây chuyền mà cô đã cho người phỏng chế lại, trong lòng thập phần hưng phấn nghĩ rằng mình đã tiếp cận được với Giản Tri Phi.

Giản Tri Phi thích phong cách của sợi dây chuyền này. Mặc dù là phỏng chế thế nhưng khi mang lên cổ, bởi vì sự độc đáo sang trọng của nó khiến cho Giản Tri Phi trông rạng rỡ lên không ít.

Giản Tri Phi nhận phần ân tình này của Hoa Sa Sa, ngầm thừa nhận cho phép Hoa Sa Sa ở bên cạnh cô.

Đợi được đến khi Giản Tri Phi và Hoa Sa Sa cùng nhau xuất hiện ở trên lầu thì Vân Vy cũng rất nhanh nhìn thấy hình ảnh của hai người. Vân Vy đem một màn này đều thu vào mắt, trên mặt lộ ra nét cười nhàn nhạt.

Một hồi liền có không ít khách mời chú ý tới sợi dây chuyền trên cổ Giản Tri Phi, khiến mọi người đều cảm thấy trước mắt sáng ngời, không ít người bắt đầu xôn xao.

“Tri Phi, hôm nay cậu thật xinh đẹp. Vòng cổ của cậu thật xứng với vẻ đẹp của cậu.”

“Đúng vậy, nhìn qua thì viên kim cương này thực sự là đẹp, nhất định là giá trị phi phàm.”

“Đương nhiên! Tri Phi là người nào chứ, thứ gì có thể khiến cô ấy mang lên người chứ? Khẳng định đó là vật giá trị rồi!”

Giản Tri Phi trong khoảng thời gian ngắn, ở trong đám người càng thêm nổi bật tinh lệ đến loá mắt. Hoa Sa Sa thì như là công thần đứng sát bên cạnh Giản Tri Phi.

Hôm nay là tiệc sinh nhật của Giản Tri Phi, bởi vì cô mời rất nhiều bạn học cũng như bạn đồng lứa cho nên trưởng bối của Giản gia không có xuất hiện, để cho cô vui chơi thoải mái tự do.

Vì vậy ở hội trường đều không có người lớn tuổi, tất cả toàn là nam sinh nữ sinh trạc tuổi nhau, cùng với một ít con cháu thế gia tầm tuổi của Lục Chiến Đình cùng giao lưu với nhau.

Tiệc sinh nhật chính thức bắt đầu, MC liền mời Giản Tri Phi lên sân khấu trò chuyện.

Nhìn thấy vòng cổ của Giản Tri Phi, MC cũng nhịn không được khen một câu: “Tri Phi hôm nay thật sự rất đẹp, sợi dây chuyền mỹ lệ này dường như phụ trợ cho vẻ đẹp của cô càng thêm hấp dẫn phi phàm.”

Vân Vy ở bên tai, phút chốc đã toàn những lời khen ngợi Giản Tri Phi và sợi dây chuyền.

Edited by Shi Yao
Chương trước Mục lục Chương sau

Leave a Reply