Chương 21. Xuất hiện cái thứ hai

Hoa Sa Sa đứng ở một bên liền phụ hoạ nói: “Sợi dây chuyền này của Tri Phi không chỉ có kiểu dáng độc nhất vô nhị tuyệt phẩm, mà viên kim cương trên đó cũng là trân phẩm khó gặp, cho nên kết hợp với Tri Phi là phù hợp nhất!”

Nghe thấy lời chú giải đó của Hoa Sa Sa, mọi người càng thêm nghiêm túc thưởng thức sợi dây chuyền kim cương của Giản Tri Phi. Trong khoảng thời gian ngắn, cả hội trường liền náo động xôn xao không thôi.

Giản Tri Phi đứng ở trên sân khấu, thập phần tinh lệ, nói: “Cảm ơn mọi người, cảm ơn mọi người đã tới tham dự bữa tiệc sinh nhật của tôi…”

Sự chú ý của mọi người đều đặt trên người Giản Tri Phi, rất nhiều nữ sinh dùng ánh mắt hâm mộ nhìn sợi dây chuyền kim cương trên cổ Giản Tri Phi.

Vân Vy đứng ngay ở hàng trước, cô tỉnh bơ lấy ra sợi dây chuyền của mình rồi đeo lên cổ.

Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa cũng nhìn thấy Vân Vy, có chút kinh ngạc vì sao Vân Vy lại có thể xuất hiện ở đây. Sau khi não của cô xảy ra vấn đề, đến đi học còn không thể đi được, vẫn luôn ngây ngốc ở trong nhà, cửa phòng còn không ra nói gì đến cửa nhà, lại càng không nói tới tham dự buổi dạ tiệc sinh nhật, khả năng là vô cùng thấp.

Nhất là khi bọn họ nhìn thấy vòng cổ mà cô đang mang, thật sự cảm thấy vô cùng kinh hãi.

Mặc dù Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa tin rằng sợi dây chuyền mà Vân Vy đang mang là giả, bất quá nếu để cô và Giản Tri Phi đụng độ nhau, hai người cùng mang một chiếc vòng cổ, khẳng định là không được.

Hoa Sa Sa ném cho Bạch Văn Bình một ánh mắt, ý để Bạch Văn Bình mau đem Vân Vy đi nơi khác, không để xảy ra phiền toái gì.

Bạch Văn Bình tiếp cận Vân Vy, nhanh tay muốn bắt lấy tay cô.

Vân Vy sớm đã thấy ánh mắt trao đổi mờ ám của Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa. Trên tay cô tối nay vẫn đang đeo chiếc nhẫn mà Lục Chiến Đình cho cô để phòng thân.

Bạch Văn Bình sáng nay đã bị thua thiệt một lần thế nhưng lại không có đầu óc. Lúc hắn trực tiếp đưa tay kéo tay Vân Vy, lại một lần nữa nắm phải chiếc nhẫn phòng sói của cô.

“A!” Bạch Văn Bình nhịn không được liền hét lên một tiếng.

Vốn dĩ Giản Tri Phi còn chưa chú ý tới Vân Vy bên này. Thế nhưng sau một tiếng thét chói tai của Bạch Văn Bình, mọi người đều nhìn qua đây, không chỉ nhìn thấy Bạch Văn Bình đang che tay chảy máu mà còn thấy sợi dây chuyền Vân Vy đang đeo trên cổ.

Phong cách sợi dây chuyền này rất đặc biệt, lại vô cùng sang trọng tinh tế, Vân Vy cũng có một chiếc cổ thon dài thanh tú đẹp đẽ, mang trên cổ đương nhiên là phá lệ khiến người khác chú ý.

“Vân Vy cũng đeo một chiếc vòng cổ giống Giản Tri Phi? Đây là một cặp giống nhau sao?” Mọi người đều nghị luận rối rít.

“Không thể nào, hai người bọn họ sao có thể cùng nhau mua một kiểu vòng cổ!? Huống chi sợi dây chuyền này đặc biệt như thế, nhìn qua đã thấy là vật bất phàm, chắc chắn chỉ có một cái, sao lại có thể xuất hiện cái thứ hai chứ?”

Mọi người liền nghị luận xôn xao, khiến cho nét mặt Giản Tri Phi có chút khó giữ được bình tĩnh. Cô không quan tâm xem có người nào có cùng chiếc vòng này với cô, nhưng hôm nay dù sao cũng là bữa tiệc sinh nhật của cô, nếu có người mang cùng một chiếc vòng cổ với cô xuất hiện thì đó chính là không cho cô mặt mũi.

Hơn nữa, sợi dây chuyền này là hiến vật mà Hoa Sa Sa đưa cho cô, bây giờ lại bị đụng hàng với Vân Vy, sớm biết vậy cô đã không nhận lời.

Nghĩ tới đây, Giản Tri Phi lập tức muốn lấy sợi dây chuyền xuống.

Hoa Sa Sa thấy Giản Tri Phi tức giận, lập tức tiến lên nói: “Tri Phi, cậu không nên tức giận. Sợi dây chuyền này của cậu là thật, là kim cương 100%! Còn Vân Vy kia mang chỉ là đồ giả, cố ý tới khiến cậu ngột ngạt mà thôi.”

Chuyện tới nước này, vì lấy lòng Giản Tri Phi, Hoa Sa Sa chỉ có thể bán đứng Vân Vy. Dù sao cô bán đứng Vân Vy cũng không phải một hai lần, lần này đúng là quen tay làm nhanh.

“Cậu và Vân Vy là bạn tốt với nhau, cho nên hôm nay ở sinh nhật tôi thì hai người hùa với nhau làm tôi mất mặt?” Giản Tri Phi nói lời không hề khách khí.

Edited by Shi Yao
Chương trước Mục lục Chương sau

Leave a Reply