Chương 27. Dựa thế

Nhìn thấy Hoa Sa Sa bị người ta kéo ra ngoài, Bạch Văn Bình cũng không thể không lập tức theo xông ra ngoài.

Vân Vy nhìn theo thân ảnh của hai người bọn họ, trong lòng thoáng qua một tia vui sướng.

Muốn lợi dụng đồ của cô để đạt được mục đích ư? Dường như họ nghĩ quá đơn giản rồi.

Thẩm Vị Hạ đi tới trước mặt Lục Chiến Đình, cười nói: “Lục Chiến Đình, vị hôn thê mà cậu nhắc đến chính là cô ấy? Rất thông minh, xinh đẹp. Đáng tiếc a đáng tiếc…Tôi chậm chân hơn cậu một bước, không quen cô ấy sớm.”

Ánh mắt Lục Chiến Đình như dao nhỏ quét qua Thẩm Vị Hạ.

Thẩm Vị Hạ vôi vàng xua tay đầu hàng: “Tôi cũng chỉ nói mà thôi, chỉ là lời nói thôi. Thực sự đáng sợ, trước đây đâu có thấy cậu vì một người con gái mà để bụng chứ?”

Lục Chiến Đình không nói gì, cầm ly rượu vang đỏ, nhẹ nhàng nhấp một ngụm.

Trước anh quả thật có chút lo lắng, sợ Vân Vy không làm gì được Bạch Văn Bình và Hoa Sa Sa.

Cho nên trường hợp ngày hôm nay, anh quả thực không cần tới nhưng lại vẫn cứ tới.

Bất quá, nhìn thấy cô gái nhỏ này của mình thông minh lanh lợi, biết lựa tình thế, cũng nắm bắt được cơ hội, giả vờ ngây ngốc, cho dù giả ngây giả ngốc vậy mà cũng hoàn thành được mục đích, khoé môi Lục Chiến Đình lộ ra một tia hài lòng hiếm hoi.

Thẩm Vị Hạ là bạn tốt của anh, vốn dĩ anh còn định ra mặt nhờ Thẩm Vị hạ giúp Vân Vy.

Kết quả còn chưa kịp đợi anh ra mặt thì cô gái nhỏ của anh đã nhìn thấy sự xuất hiện của Thẩm Vị Hạ, lập tức nghĩ ra biện pháp khiến những người khác phải đồng thành cùng nhau buộc Giản Tri Phi mời Thẩm Vị Hà giám định châu báu.

Cô gái nhỏ này, thật đúng là khiến Lục Chiến Đình anh phải thay đổi nhận thức với cô.

Sau khi tiệc sinh nhật vui chơi được một thời gian, Giản Tri Phi cầm theo ly rượu vang đi tới trước mặt Vân Vy: “Vân Vy, chuyện đêm nay, mặc kệ nói như thế nào cũng nên cảm ơn cậu. Nếu không thì thanh danh của Giản Tri Phi tôi thật sự sẽ bị Hoa Sa Sa làm hỏng mất.”

Giản Tri Phi tuy chỉ là một cô gái, thế nhưng bản tính hào sảng tự nhiên một chút cũng không hề thua kém với đàn ông con trai.

“Đó là điều tôi nên làm. Đã gây phiền phức cho cậu rồi, hy vọng cậu không trách tôi.” Vân Vy cũng cười nói.

Giản Tri Phi không hỏi Vân Vy những điều khác, chuyện sợi dây chuyền kia, người khác đều là nhìn vào để xem náo nhiệt, thế nhưng Giản Tri Phi cũng đã nhìn thấu được quan hệ thật sự bây giờ của Vân Vy và Hoa Sa Sa.

Hai người không nói thêm điều gì, cũng không cố gắng phải vui vẻ giả vờ lấy lòng đối phương, trái lái cả hai bên đều trao cho nhau ánh mắt rất thoải mái phóng khoáng, không hề gò bó trong khuôn phép của hai vị đại tiểu thư.

Tiệc sinh nhật đến thời gian phải kết thúc, Vân Vy cũng chậm rãi đi ra ngoài.

Hoa Sa Sa và Bạch Văn Bình vẫn còn chưa rời đi.

Bọn xa chỉ dám đứng ở xa xa chờ đợi Vân Vy.

Đêm nay xảy ra chuyện lớn như vậy, bọn họ hoài nghi rằng Vân Vy đã tỉnh táo, hơn nữa còn đặc biệt thiết kế cái bẫy này để bọn họ chui vào.

Hoa Sa Sa và Bạch Văn Bình vừa kinh vừa sợ, lại vừa hối vừa vội, cuống cuồng muốn tìm Vân Vy hỏi cho rõ ràng.

Bất quá thứ bọn họ hối, không phải là hối hận vì đã lừa Vân Vy, mà là hối hận vì bản thân đã hao tổn quá nhiều tiền bạc và tinh lực như vậy mà cũng không có được sợi dây chuyền của Vân Vy.

Thấy Vân Vy đi ra, bọn họ liền vọt tới trước mặt Vân Vy.

Hoa Sa Sa hùng hổ hỏi: “Vân Vy, cô rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Vì sao hôm nay lại tới đây? Chuyện sợi dây chuyền là như thế nào?”

Vân Vy lập tức ra vẻ ngây thơ vô tội nói: “Mình là cùng bạn học tới thôi. Vòng cổ thì chính là vòng cổ, là Kỷ cô cô cho mình mà.”

Bộ dáng cô nói chuyện, vẫn y như một đứa trẻ không hiểu chuyện, chỉ số thông minh cũng chỉ đơn thuần như đứa nhỏ bốn năm tuổi.

Hoa Sa Sa lại vội la lên: “Vì sao cô lại cầm vòng cổ thật? Vì sao cô lại còn dám đeo nó ra ngoài?”

“Kỷ cô cô cho mình mà, vậy mình mang được mà. Sa Sa, cậu tức giận sao?” Vân Vy vẫn giữ nguyên bộ dáng như không hề hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Edited by Shi Yao
Chương trước Mục lục Chương sau

5 thoughts on “Ông Xã Hàng Tỷ Dâng Tận Cửa – Chương 27

    1. Trong email nhận sẽ có nút để unsubscribe, tìm ko ra thì post địa chỉ email của bạn lên đây để mình remove bạn khỏi danh sách follow

Leave a Reply