Chương 43. Có thù tất báo

“Vậy được, sau này tôi ăn thịt, sẽ chừa xương lại cho cậu.” Giản Tri Phi nói xong, liền hiên ngang bước đi.

Ý của Giản Tri Phi ở đây chính là xem Hoa Sa Sa như… chó.

Cô bước ra ngoài một cách rất hiên ngang đường hoàng, căn bản cô đều không để Hoa Sa Sa trong mắt, có thù oán thì phải báo ngay tại chỗ.

Trong lòng Vân Vi lặng lẽ giơ ngón cái tán thành với Giản Tri Phi.

Cô bây giờ không thể trực tiếpxé rách mặt đối đầu cùng Hoa Sa Sa và Bạch Văn Bình như vậy, hai người đó còn nợ cô quá nhiều, cô trước tiên phải thanh toán nợ nần xong hết đã.

Bên cạnh đó, gia tộc của Hoa Sa Sa và Bạch Văn Bình vẫn luôn lấy lòng Vân gia, ba nhà tốt xấu gì cũng có chút quan hệ thân mật.

Vân Vy nếu đơn phương cùng bọn họ đối đầu, sau này truyền đi thì có vẻ không được hay lắm, nói không chừng bọn họ còn đem một xô nước bẩn hắt lên người Vân Vy,

Vân Vy hiện giờ nhường một bước, lui về phía sau để đẩy thanh danh của đôi cẩu nam nữ kia dâng cao, có lên cao thì ngã mới càng đau.

Hoa Sa Sa bị cái tát này của Giản Tri Phi làm ngã, nhưng cũng không dám khóc mà chỉ có thể giữ vẻ mặt tươi cười.

Thật ra trong lòng Hoa Sa Sa thì vô cùng thấu hận vị thiên kim đại tiểu thư này, hận cô ta có thể tuỳ hứng làm theo ý muốn của mình, cô thề, sẽ có một ngày, cô nhất định phải trèo lên đầu họ, đem những thể loại thiên kim đại tiểu thư kiêu ngạo kia giẫm đạp dưới chân mình.

Vân Vi đứng lên, giả vờ nói: “Sa Sa, cậu không sao chứ?”

“Không có việc gì, mình cùng Giản Tri Phi đùa vui . Tụi mình là bạn bè mà, sao lại có thể xảy chuyện gì?” Sắc mặt Hoa Sa Sa thay đổi, nói lớn.

Những bạn học khác thấy không có việc gì, cũng giải tán.

Hoa Sa Sa ngồi dựa vào Vân Vi, cực kỳ hâm mộ nhìn quần áo trên người Vân Vi .

Quần áo Vân Vi đều là thương hiệu nổi tiếng, đối với cô mà nói, mua vài bộ quần áo hàng hiệu, đơn giản cũng như những người khác tiện tay mua một bộ quần áo có mấy chục tệ thôi.

Vân Vi vốn trẻ tuổi, cơ thể dậy thì tràn đầy sự nữ tính, mặc gì cũng hoàn mỹ, rất dễ chọn quần áo phù hợp, bộ nào cũng có thể làm toát lên phong vị rung động lòng người.

Nếu không phải dáng người của Vân Vi và Hoa Sa Sa hoàn toàn khác nhau, thì quần áo của Vân Vi cũng đã sớm  bị Hoa Sa Sa lấy đi.

Hoa Sa Sa sớm đã nhìn hàng hiệu quen mắt, nhưng rồi lại nghĩ đến điều kiện gia đình của mình, lại nghiến răng, khi nào thì cô mới có thể giống Vân Vy, muốn mua cái gì thì mua, thích cái gì là có đây?

Vân Vi cũng không muốn nói chuyện với Hoa Sa Sa, trên mặt vẫn luôn vẫn duy trì nét tươi cười.

Vừa lúc đó, có mấy nữ sinh từ bên ngoài tiến vào, đang phấn khởi nói gì đó.

Đến gần, mới nghe rõ một nữ sinh tóc xoăn nói: “Mọi người đã biết tin gì chưa? Lát nữa sẽ có cố vấn danh dự của nhà trường tới dự giờ tiết học của chúng ta đó.”

“Không phải chỉ là cố vấn danh dự của nhà trường thôi sao? Một ông già bảy tám mươi tuổi thì có gì mà phải hưng phấn thế chứ?” Một nữ sinh tóc dài thắc mắc.

“Vậy là cậu không biết rồi, cố vấn danh dự của trường chúng ta cũng có soái ca trẻ tuổi đó nha.” Nữ sinh tóc xoăn truyền tin liền cười nói.

Hoa Sa Sa cũng nhịn không được nữa liền tiến đến, nói: “Chẳng lẽ là Lục Chiến Đình muốn tới?”

“Vẫn là Hoa Sa Sa thông minh, thoáng cái liền đã đoán đúng.” Nữ sinh tóc xoăn cười nói.

“Oa! Lục Chiến Đình!”

“Thật là anh ấy tới sao?”

“Không phải chứ?”

Lập tức, bốn phía đều vang lên một tràn âm thanh cảm thán.

Tuy rằng trước đó Lục Chiến Đình đã từng đến tham dự tiệc sinh nhật của Giản Tri Phi.

Nhưng trường hợp kia, cũng không phải là nơi những nữ sinh bình thường có thể được mời, cả lớp cũng chỉ có mấy người được Giản Tri Phi mời tới tiệc sinh nhật.

Hơn nữa đêm đó khách đến dự cũng đặc biệt nhiều, Lục Chiến Đình lại cố gắng thu mình, công thêm sự thờ ơ lãnh đạm không muốn tiến lên chủ động bắt chuyện người khác, cho nên mọi người dù nhìn thấy cũng đành phải lảng đi, chỉ có thể xem như là anh chưa từng xuất hiện.

Edited by Tiểu Hổ
Chương trước Mục lục Chương sau

Leave a Reply