Song Bảo Trăm Tỷ Đi Tìm Mẹ – Chương 49

Chương 49. Thành ý của cô

Buổi chiều.

Trong đại sảnh ở ga đến tại sân bay đã đông nghẹt, đám đông đứng chờ toàn các cô gái trẻ.

Hạ Tiểu Nịnh vất vả lắm mới chen chân vào được, nhìn thật lâu khắp nơi mới thấy Diệp Anh đang đứng đó với một cái túi vải, mặc một chiếc quần jean denim bó sát.

“Tiểu Nịnh, lại đây!”

Diệp Anh vẫy vẫy tay, tiến đến kéo Hạ Tiểu Nịnh đến vị trí đứng chờ hàng đầu bên trong. Các nhân viên an ninh ở sân bay đã đứng thành hàng chờ sẵn, tránh cho các cô nàng này tới lúc gặp thần tượng mà kích động quá hoá rồ.

“Máy bay còn bao lâu nữa mới đáp?” Hạ Tiểu Nịnh cẩn thận cầm hộp giữ nhiệt trong tay, nhìn vào bên trong.

“Chừng nửa tiếng nữa.” Diệp Anh cúi nhìn thấy hộp giữ nhiệt trong tay Hạ Tiểu Nịnh, liền hỏi: “Cậu còn chuẩn bị cả đồ ăn cho anh ấy?”

“Ừ.”

“Cậu biết rõ anh ấy sẽ không nhận đâu, mà có nhận cũng không ăn.”

Đừng nói là đám vệ sĩ kia không cho Hạ Tiểu Nịnh đưa cơm, dù cho Mộ Đình Tiêu có thật sự nhận thì sao? Còn không phải cuối cùng sẽ ném vào sọt rác?

“Đây chỉ là tâm ý của tôi thôi.” Hạ Tiểu Nịnh vẫn cố chấp.

Người này có ân cứu mạng với cô, cho nên cô chỉ muốn làm gì đó cho anh. Tuy rằng những gì cô làm không đáng để nói tới, nhưng với cô thì trước mắt cô chỉ có thể làm như vậy.

Diệp Anh không tranh luận về đề tài này nữa, thấy có người bắt đầu giơ băng rôn lên thét chói tai thì cô nàng cũng hừng hừng khí thế hét lên.

“Mộ Đình Tiêu, em yêu anh ——”

“Nam thần Mộ Đình Tiêu của em, anh là số một!”

“A a a ~~~ thật không thể tin được, tôi sắp thấy được thần tượng của mình rồi!”

Đủ các thể loại âm thanh liên tục đập vào màng nhĩ của Hạ Tiểu Nịnh, cô không thể nói rằng mình không kích động, bất quá trông cô thật sự rất an tĩnh so với đám đông chung quanh.

Nửa tiếng sau, cuối cùng đã có thông báo truyền thanh trong sân bay về chuyến bay vừa đáp xuống. Tiếng thét chói tai ngày càng kịch liệt như muốn nổ tung cả nóc nhà. Dàn nhân viên an ninh càng gắt gao chống trụ trước đám đông điên loạn. Mấy cô nàng ai cũng nhón chân, liều mạng xô đẩy nhau về phía trước.

Không lâu sau, phía sau cổng kiểm soát an ninh đã truyền đến một loạt tiếng bước chân.

Hạ Tiểu Nịnh bị tiếng thét xung quanh làm cho chói tai, chỉ có thể yên lặng cố gắng nắm chặt hộp giữ nhiệt trong lồng ngực, không để nó bị hất đi.

Các vệ sĩ đi trước mở đường, tất cả bọn họ vây quanh một bóng dáng đĩnh bạt bận áo choàng trắng và đeo nón lưỡi trai màu đen, đôi môi mỏng khẽ mỉm cười dưới ánh đèn flash của máy chụp hình.

“A —— Mộ Đình Tiêu!!”

Tiếng thét của đám đông càng điên cuồng hơn nữa!

Nhất thời có đủ thứ nào là hoa, nào là các món quà, còn có hình ảnh đưa ra để xin chữ ký, chỉ có Hạ Tiểu Nịnh vẫn cầm khư khư hộp giữ ấm nên trông cô có vẻ lạc lõng…

Đám vệ sĩ vẫn giữ vẻ mặt lạnh nhạt mở đường đi về phía trước, Mộ Đình Tiêu đi ở phía sau nhẹ nhàng cười, chào hỏi fan hâm mộ, có nhiều cô nàng vui sướng đến mức tưởng chừng sắp xỉu.

Nhưng rất dễ dàng nhận ra, Mộ Đình Tiêu không nhận bất kỳ món quà nào của ai.

Bỗng nhiên từ phía sau ùn ùn xô đẩy tới, không biết là nhóm fan hâm mộ cuồng nhiệt nào cứ liều mạng xông về phía trước. Hạ Tiểu Nịnh bị chới với nên bị đẩy ngã ra ngoài——

BANG một tiếng!

Cả người lẫn hộp giữ nhiệt đều té ngã trên đất, cô thậm chí còn bị người ta hung hăng dẫm lên bàn tay khiến cô đau đến mức muốn khóc. Người xung quanh vẫn điên cuồng hò hét, không ai chú ý đến cô.

Ngay lúc này cô thấy có người chạy đến định đạp lên tay cô lần nữa, cô vội vàng níu lấy lan can bên cạnh để đứng lên.

Không gian đột ngột an tĩnh…

Edited by Airy Nguyen
Chương trước Mục lục Chương sau

One thought on “Song Bảo Trăm Tỷ Đi Tìm Mẹ – Chương 49

  1. Chời má, biết là các thánh là fan của người ta rồi, có cần cuồng dã vậy ko ? -.- tự dưng còn muốn vùi dập nữ9. Khiếp 😑

Leave a Reply