Chương 409. Không để bất kỳ ai đụng vào Lâm Triệt

Đúng vậy, chỉ là một cái tát, chịu ăn tát xong rồi thì thôi, không ai nợ ai cái gì.

Khoé miệng Lâm Triệt hơi giật giật, cô nhìn Lục Sơ Hạ mà không hiểu vì sao Lục Sơ Hạ lại phát hiện được bí mật này của Cố Tĩnh Trạch.

Lúc này, Cố Tĩnh Dư đứng ở phía sau, nhìn thấy thái độ và vẻ mặt của Lục Sơ Hạ thì cảm thấy không ổn. Anh cắn chặt răng nhìn nhìn, sau một lúc không kiên nhẫn thì đã bước đến, lấy tay kéo Lâm Triệt lùi ra sau lưng mình.

Lâm Triệt chưa kịp phản ứng gì thì Cố Tĩnh Dư lại xuất hiện, thật sự khiến Lục Sơ Hạ hận đến chết.

“Anh… anh lại làm gì vậy hả Cố Tĩnh Dư!?” Lục Sơ Hạ kêu lên.

Cố Tĩnh Dư hừ một tiếng: “Tôi mặc kệ em muốn làm gì, hôm nay tôi sẽ không cho bất kỳ kẻ nào đụng đến Lâm Triệt dù chỉ một cọng tóc.”

“Anh… Cố Tĩnh Dư! Anh đừng hối hận, trong tay em đang nắm được nhược điểm của Cố Tĩnh Trạch!”

“Được! Tôi muốn xem thử em dám làm gì! Tôi hối hận? Nếu em dám đem cái gọi là nhược điểm đó loan truyền ra bên ngoài, người hối hận chính là em! Đừng coi thường người Cố gia!”

Dứt lời, Cố Tĩnh Dư mặc kệ mọi người đang đứng ở đó, kéo tay Lâm Triệt đi ra ngoài.

“Này…!” Lâm Triệt bất đắc dĩ gọi, cô cảm thấy hết cách rồi, Cố Tĩnh Dư này lúc nào cũng làm theo ý mình, không quan tâm đến chuyện gì.

Lục Sơ Hạ chỉ có thể đứng ở phía sau, tức tối dậm chân mà nhìn Cố Tĩnh Dư đưa Lâm Triệt đi.

Lâm Lị bàng hoàng đứng đó, không ngờ cô ta dù có Lục Sơ Hạ chống lưng vẫn không so được với Cố Tĩnh Dư, lại đường hoàng mà mang người đi, kể cả Lục Sơ Hạ cũng không làm gì được.

Lâm Triệt này sao lại được nhiều người chiếu cố đến vậy…?

Lục Sơ Hạ thất bại, chỉ đành nuốt cơn tức giận, quay sang Lâm Lị, nói: “Chúng ta đi, con nhỏ đó cứ để sau này tôi sẽ cho cô ta biết mùi!”

Mọi người ở đây chứng kiến một màn như vậy mà sững sờ, xem ra Lục Sơ Hạ có lợi hại đến đâu cũng không ăn thua, bởi vì Cố gia hoàn toàn không sợ Lục gia, Cố Tĩnh Dư dù gì vẫn là Cố gia tam thiếu, không sợ trời không sợ đất. Có anh che chở thì Lâm Triệt chưa chắc đã thua thiệt so với Lâm Lị.

Lâm Triệt bị lôi đi, bất đắc dĩ lên tiếng nói: “Được rồi, không phải chỉ là chịu để cô ta đánh một cái thôi sao, thật ra cũng không có gì.”

“Chưa chắc là đánh một cái đơn giản như vậy, tính khí Lục Sơ Hạ như thế nào tôi biết rất rõ, tâm tính cô ta rất khó chiều và gian xảo, tốt nhất em tránh xa cô ta ra một chút.” Cố Tĩnh Dư nói tiếp: “Bất quá, đã bị cô ta cho vào tầm ngắm thì em cũng rất khó thoát, ai kêu em hết người lấy lại đi lấy anh hai của tôi, haizz… sau này có gì em tự chịu đi.”

Lâm Triệt trừng mắt liếc nhìn anh một cái, trong lòng thở dài nghĩ lại lời vừa rồi của Lục Sơ Hạ.

Bí mật của Cố Tĩnh Trạch đã bị Lục Sơ Hạ phát hiện… thật sự không sao chứ?

Bên ngoài, các fan hâm mộ nghe tin có xô xát thì vây quanh trường quay, tò mò không biết có phải Lâm Triệt và Lâm Lị có mâu thuẫn hay không. Các vệ sĩ vất vả lắm giải tán đám đông được, rốt cuộc không biết ai để lộ ra tin Lâm Lị muốn đánh Lâm Triệt, nhưng đã được Cố Tĩnh Dư giải vây.

Sau tin tức này thì các cô gái lại càng thêm ái mộ Cố Tĩnh Dư, nghĩ thầm Lâm Triệt đúng là may mắn, màn anh hùng cứu mỹ nhân này nhất định rất đẹp, Lâm Lị kia đúng là kiểu phụ nữ ác độc, không có gì làm lại đến tìm Lâm Triệt gây chuyện.

Khi Lâm Triệt rời khỏi đoàn phim thì nhận được điện thoại của Cố Tĩnh Trạch.

“Ngày mai có việc phải đến một nơi, anh sẽ cho người đến đón em.”

“Vâng, được.” Nghe giọng của Cố Tĩnh Trạch thì có vẻ như là chính sự, nên Lâm Triệt trả lời rất nhanh gọn dứt khoát.

Cố Tĩnh Trạch gọi điện thoại cho Lâm Triệt xong, mới nhắn tin trả lời Lục Sơ Hạ, nhận lời tới Lục gia.

Cả một ngày tâm tình bực bội của Lục Sơ Hạ, nhờ có câu nhận lời này của Cố Tĩnh Trạch mà cô ta mới vui vẻ được. Cô ta ngẫm nghĩ ngày mai phải trang hoàng lại nhà cửa, rồi dẫn anh vào phòng riêng của mình như thế nào, nên thử chạm vào anh ra sao, liệu có xảy ra chuyện gì hay không?

Lục Sơ Hạ nghĩ nghĩ, nếu Lâm Triệt có thể chạm vào anh thì có lẽ vấn đề của anh chỉ là dị ứng một chút, không hoàn toàn kiêng kỵ nữ giới, nếu không ngày xưa sao anh lại có thể quen với Mạc Huệ Linh được?

Ngày hôm sau.

Lâm Triệt đã thay lễ phục, lên xe ngồi bên cạnh Cố Tĩnh Trạch.

Cô ngẩng đầu nhìn anh: “Đi tiệc xã giao sao?”

“Cứ xem là vậy.”

“Chúng ta tới thẳng đó luôn sao?”

“Đúng vậy, tới rồi em sẽ biết, không cần khẩn trương, dù sao chỉ tới đó ngồi chơi thôi.”

“Được rồi, em đâu có khẩn trương.” Lâm Triệt tự nói, nhưng khi đến nơi cô mới phát hiện nơi này là lạ…

Đại trạch của Lục gia!

Lâm Triệt xuống xe, nhìn căn biệt thự sang trọng không thua kém gì đại trạch của Cố gia, có vài nét tương đồng, chỉ là lối kiến trúc khác biệt một chút.

“Trời ạ, sao anh lại dẫn em đến đây, điên rồi sao, em… em… em…!” Lâm Triệt bối rối, kêu cô đến hang ổ của Lục Sơ Hạ, còn không phải tự đi tìm chỗ chết sao?

Cố Tĩnh Trạch điềm tĩnh nhìn cô: “Không cần lo lắng, đến lúc nên ngả bài rồi.”

“Cái gì?” Lâm Triệt nhìn Cố Tĩnh Trạch cất bước thì liền chạy theo anh: “Ngả bài cái gì?”

“Đi thôi, mọi thứ cứ giao cho anh.” Cố Tĩnh Trạch kéo tay Lâm Triệt lại, để cô khoác tay anh, cùng nhau đi vào.

Ở bên trong.

Lục Sơ Hạ nghe nói Cố Tĩnh Trạch tới thì vô cùng vui vẻ, nở nụ cười tít mắt. Bữa tiệc lần này mời rất nhiều người, nhưng Lục Sơ Hạ mặc kệ khách khứa mà dõng dạc nói cô ta phải ra đón Cố Tĩnh Trạch.

Mọi người nghe nói còn bán tín bán nghi, Cố Tĩnh Trạch có quan hệ thân thiết với Lục Sơ Hạ từ khi nào mà lại đến bữa tiệc này?

Lục Sơ Hạ kiêu ngạo nói: “Cố Tĩnh Trạch tới đây thì sao? Anh ấy và tôi từ nhỏ đã biết nhau, cùng nhau lớn lên, chỉ là anh ấy ít khi lộ diện gặp người khác thôi.”

Mọi người ngẫm nghĩ thấy cũng đúng, liền nhìn Lục Sơ Hạ với vẻ mặt hâm mộ: “Hay quá, có thể cùng lớn lên và là bạn từ thời thơ ấu với Cố Tĩnh Trạch sao? Chúng tôi thật muốn mà không được, chỉ có thể nhờ vào hào quang của cô mà thấy Cố Tĩnh Trạch thôi!”

Lục Sơ Hạ tươi cười đắc ý nói: “Đúng vậy, người như Cố Tĩnh Trạch khá lạnh lùng với người ngoài, cũng không thích tham gia tiệc tùng, nhưng hôm nay mấy cô rất là may mắn đó, có thể gặp anh ấy lúc anh ấy đến nhà tôi. Lát nữa đừng có đến gần anh ấy quá, cũng đừng quá kích động, Tĩnh Trạch không thích ồn ào đâu.”

Tuy các cô tiểu thư kia cảm thấy Lục Sơ Hạ quá ngạo mạn và tự mãn, bất quá cũng có chút hâm mộ, trong lòng tự hỏi không biết quan hệ giữa Cố Tĩnh Trạch và Lục Sơ Hạ là gì… Tuy rằng quan hệ giữa những người có tiền, nhất là danh gia hào môn đều rất phức tạp, nhưng Cố Tĩnh Trạch lại là một sự lựa chọn không tệ, vì anh là một trong những người đàn ông quyền lực nhất ở C quốc này.

Lục Sơ Hạ lại là đệ nhất danh viện của C quốc, người theo đuổi rất nhiều, tính ra giữa Cố Tĩnh Trạch và Lục Sơ Hạ nếu có ái muội gì… cũng là chuyện dễ hiểu.

Lúc này đã nghe người bên ngoài nói, Cố Tĩnh Trạch tới.

Lục Sơ Hạ vội vàng đi ra ngoài, vừa ra tới nơi lại thấy Cố Tĩnh Trạch cùng khoác tay Lâm Triệt, trong phút chốc thì nụ cười trên gương mặt cô ta đã khựng lại, không nói nên lời, tiếp theo liền vặn vẹo nổi giận.

Cố Tĩnh Trạch này rốt cuộc có ý gì? Chẳng lẽ anh không sợ bí mật sẽ bị tiết lộ ra ngoài?

Lục Sơ Hạ nổi giận đùng đùng tiến tới.

Cô ta trừng mắt nhìn Lâm Triệt, lại nói với Cố Tĩnh Trạch: “Em nói anh tới một mình, tại sao anh lại dẫn người khác tới?”

Cố Tĩnh Trạch lãnh đạm trả lời: “Cô nói tôi đến một mình khi nào? Hơn nữa, Cố Tĩnh Trạch tôi, có khi nào muốn dẫn theo ai lại phải xin phép người khác?”

Edited by Airy Nguyen
Chương trước Mục lục Chương sau

6 thoughts on “Thiểm Hôn Kiều Thê – Chương 409

  1. Cám ơn ad nhiều, thực sự lúc đầu chỉ ghiền THTTKUT , đọc sang TTKT còn ghiền hơn nữa , trong lúc chờ đợi chương mới mình hay đọc lại những chương cũ cho đỡ nhớ :)))

  2. Cam on add ❤️😳thiet la hi vong luc so ha sau nay khong bao gio uy hiep duoc lam triet nua !
    Ban nao co the chi cho minh truyen sung khac khong ?de minh doc xa stress cam on

Leave a Reply