Thiểm Hôn Kiều Thê – Chương 412

Chương 412. Công bố tin tức về phu nhân tổng thống

Lục Cần Ngự tức giận lên tiếng: “Sơ Hạ, con quay lại đây cho ta!”

Lục Sơ Hạ dừng bước, trả lời trống không: “Quay lại làm gì?”

“Quay lại xin lỗi Lâm Triệt!”

Lục Sơ Hạ quay đầu, cắn răng nhìn Lâm Triệt, lại thấy Cố Tĩnh Trạch đứng ngay bên cạnh Lâm Triệt, ánh mắt trầm tháp vô cảm đang nhìn chằm chằm cô ta, giống như khi nãy nói chuyện ở hành lang thì anh cũng dùng ánh mắt tàn độc như vậy.

Lục Sơ Hạ cười lạnh một tiếng: “Ba, ba thích Lâm Triệt như vậy, người ngoài nhìn vào sẽ không biết ai mới là con ruột của ba, không bằng ba nhận cô ta làm con gái luôn đi!”

Lục Cần Ngự tức giận, đập tay lên bàn: “Con nói hươu nói vượn cái gì vậy hả?”

“Chẳng lẽ con nói sai hay sao?”

Lục Cần Ngự nhìn nhìn Cố Tĩnh Trạch và Lâm Triệt, tức giận chỉ vào Lục Sơ Hạ, nói: “Con trở về phòng của mình, đóng cửa lại tự suy nghĩ, cắt toàn bộ tiền tiêu vặt trong tháng này, bây giờ con tự ở trong nhà suy nghĩ về hành động của mình đi, không được đi đâu cả!”

Lục Sơ Hạ tức giận hục hặc dậm chân tại chỗ, dĩ nhiên cô ta biết nếu mình náo loạn thế này sẽ không có kết cuộc tốt đẹp, chỉ là không cam lòng nên mới kích động như vậy. Bây giờ chỉ có thể trừng mắt nhìn Lâm Triệt rồi bỏ đi lên lầu.

Lục Cần Ngự khẽ lắc đầu, xoay người nói: “Con bé này thật là, đã bị vợ chồng ta chiều chuộng đến hư rồi, hai người đừng để ý.”

Cố Tĩnh Trạch cười nói: “Không đâu, là vì Lục lão gia quá ân cần với chúng tôi nên mới khiến cô ấy ghen tỵ.”

Lục Cần Ngự thở dài mà nhìn Lâm Triệt, nghĩ thầm nếu như ông cũng có một cô con gái như Lâm Triệt thì hay biết bao, nghe lời hiểu chuyện, lại khả ái.

Trở lại lên xe.

Lâm Triệt nhìn nhìn Cố Tĩnh Trạch: “Hôm nay không có chuyện gì chứ?”

“Không có gì.”

Lâm Triệt kỳ quái nhìn anh: “Tất cả đều ổn sao? Còn chuyện đó…?”

“Đã giải quyết ổn thoả, được rồi, về sau em không cần lo lắng việc đó sẽ trở thành uy hiếp đối với anh.”

Mới đây đã giải quyết xong rồi sao?

Lâm Triệt nghĩ bụng, Cố Tĩnh Trạch thật là lợi hại, chỉ một thời gian ngắn đã dứt điểm mọi việc. Xem ra cô đã lo lắng vô ích, người cường đại bá đạo như anh sao có thể cho phép một mối uy hiếp tồn tại bên cạnh? Hơn nữa, anh đã trải qua nguy hiểm nhiều năm như vậy, tất cả đều tự giải quyết, cô lo lắng chỉ là dư thừa.

Vị đế vương như Cố Tĩnh Trạch giống như là không có gì mà anh không thể làm được.

Cố Tĩnh Trạch nhìn nhìn Lâm Triệt, chậm rãi mở miệng: “Đúng rồi, trước giờ anh chưa từng hỏi em, mẹ của em tên gì?”

“Tên Tô Sầm.”

Cố Tĩnh Trạch ngẩn người giây lát.

Thì ra Lục Cần Ngự và mẹ của Lâm Triệt từng có quen biết và quan hệ gần gũi, thảo nào ông ấy lại yêu thích Lâm Triệt như thế.

Lâm Triệt ngẩng đầu nhìn anh: “Sao đột nhiên anh lại hỏi việc này?”

“Không có gì, chỉ hỏi vậy thôi.”

Bộ phim điện ảnh của Cố Tĩnh Dư và Lâm Triệt càng ngày càng quay với tiến độ nhanh hơn.

Trong thời gian này, cuộc họp báo về hôn nhân của tổng thống cũng đã diễn ra. Cuộc họp báo chia thành hai phần, một là họp báo trước công chúng, hai là họp báo tại phủ tổng thống. Một cái mang tính chất trò chuyện thoải mái, một cái là công bố chính thức.

Người phát ngôn của phủ tổng thống đã chính thức công bố, hôn lễ sẽ tổ chức vào ngày 16 tháng sau. Vợ tương lai của Cố Tĩnh Minh, cũng chính là phu nhân tương lai của tổng thống C quốc, tên Du Mẫn Mẫn, 26 tuổi.

Còn cuộc họp báo với công chúng thì giới thiệu chi tiết hơn về phu nhân tương lai của tổng thống.

Kể về Du Mẫn Mẫn là một cô gái bình dân, không có bối cảnh hay thân phận gì đặc biệt, hai người sau một lần vô tình gặp nhau ở hành lang khách sạn của Cố thị thì đã trúng tiếng sét ái tình và bí mật giữ liên lạc. Bởi vì gia đình nhà gái không thích ồn ào thị phi nên luôn giữ kín không công bố, hiện giờ Du tiểu thư đã nhận lời cầu hôn nên mới công bố việc này để trở thành vợ của Cố Tĩnh Minh. Hôn lễ sẽ được tổ chức tại phủ tổng thống theo hình thức giản dị nhất, không quá phô trương.

Tin tức này vừa đăng tải thì dường như toàn bộ thế giới đều chấn động!

Đại hôn của tổng thống C quốc cũng được xem là một tin sốt dẻo, mà anh lại lựa chọn kết hôn với một cô gái bình dân thì càng làm người thổn thức. Cho dù Cố Tĩnh Minh không phải tổng thống C quốc đi nữa, thì anh vẫn là người của Cố gia, muốn kiểu phụ nữ nào lại không có, nhưng lại chọn một cô gái xuất thân khác giai cấp.

Câu chuyện về cô bé lọ lem Du Mẫn Mẫn lập tức trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet, tất cả thông tin về cô đều bị dân cư mạng tìm tòi. Đương nhiên, tất cả tin tức về cô đều được phủ tổng thống sàng lọc và kiểm duyệt, không ai được đăng bất kỳ tin tức nào gây bất lợi cho hình ảnh của tổng thống.

Cái tên Du Mẫn Mẫn đã lên tốp, gây chấn động trong giới giải trí. Dù gì cô vẫn là một người đại diện, tuy không quá nổi tiếng vì các nghệ sĩ do cô đào tạo chỉ có một mình Lâm Triệt tương đối thành danh.

Ở phim trường, Lâm Triệt bị mọi người vây quanh, hỏi đủ thứ xem có thật Du Mẫn Mẫn sẽ trở thành phu nhân tổng thống hay không. Lâm Triệt chỉ có thể cười cười, gật đầu trả lời đúng.

Vậy nên ai nấy đều cảm thấy vô cùng ghen ghét, bàn luận đủ thứ, sao người như Du Mẫn Mẫn lại có cơ hội quen biết tổng thống, điều này thật khó hiểu. Du Mẫn Mẫn bình thường là một người phụ nữ cần kiệm vì gia cảnh khá nghèo, điều kiện gia đình không tốt, thế mà trong nháy mắt lại trở thành phượng hoàng, một bước trở thành phu nhân tổng thống, điều này thật quá huyền huyễn…

Tại phủ tổng thống.

Du Mẫn Mẫn hiển nhiên biết sau khi công bố tin tức thì cuộc sống của cô sẽ bị biến đổi nghiêng trời lệch đất. Kỳ thật, từ ngày phát sinh quan hệ với Cố Tĩnh Minh thì cô biết mình sẽ không thoát khỏi số kiếp này rồi.

Tất cả tin tức trên mạng đều đã được chọn lọc, cho nên dĩ nhiên toàn là những bài báo lời hay ý đẹp nói về cô. Bất quá, ý kiến trái chiều của dân cư mạng thì khó mà phong toả được.

Du Mẫn Mẫn nhanh chóng thấy một vài nhóm fan hâm mộ cuồng nhiệt của tổng thống đã lên tiếng, họ cảm thấy rất không hài lòng vì tổng thống lại chọn một phụ nữ bình thường để làm phu nhân, bắt đầu mắng mỏ Du Mẫn Mẫn không tiếc lời, nào là khó coi, tầm thường, nghèo nàn, không xứng với tổng thống.

Một số ít người khác lại cảm thấy đây là một điều tốt, Cố Tĩnh Minh thích một phụ nữ bình thường như Du Mẫn Mẫn, thì càng phù hợp với hình tượng tổng thống của anh, không quan tâm bối cảnh gia thế, không màng đến diện mạo, chính là một kiểu tình yêu đích thực. Tuy rằng họ rất ngạc nhiên, nhưng lại hâm mộ tình yêu của hai người.

Ai nấy cũng nghĩ Du Mẫn Mẫn nhất định kiếp trước đã tích đức tạo rất nhiều phúc lành, hẳn là đã cứu vớt cả dải ngân hà nên mới có cơ hội lấy được người đàn ông như Cố Tĩnh Minh ở kiếp này. Cảm giác trở thành phượng hoàng đúng là sảng khoái…

Du Mẫn Mẫn lấy tay lướt lướt trên di động, nhìn những dòng bình luận mắng cô không tiếc lời.

“Nhìn xem cặp giò thô thiển của cô ấy kìa, sao lại khó coi như vậy?”

“Hình như là chân vòng kiềng đấy!”

“Đây nhất định là một âm mưu, một âm mưu chính trị! Tổng thống chắc chắn vì lý do khác mới cưới cô ấy, chứ không sao lại thích một phụ nữ như vậy được!”

Du Mẫn Mẫn vô ngữ lắc đầu, sao đám người này nói chuyện cứ như đúng rồi vậy…

Edited by Airy Nguyen
Chương trước Mục lục Chương sau

11 thoughts on “Thiểm Hôn Kiều Thê – Chương 412

  1. Đến bao giờ thì Lục lão gia mới biết Lâm Triệt là con của mình vậy ad

  2. Truyện này hay quá chị ơi, là số 1 trog lòng e, ngày nào cũng chờ ra chương mới hihi thank c Airy

    1. Truyện hay quá. Mình đọc mà muốn nhảy vào xé xác con Lục Sơ Hạ

  3. Hôm nay rất vui vì được ad edit liên tục mấy chương, cám ơn ad nhiều!!nhiều!!

Leave a Reply